Cách khử mùi trong xe ô tô mới bằng các chất hấp thụ mùi

10/05/2019 | 86 |
0 Đánh giá

Khi mua xe ô tô bất kỳ ai cũng sẽ rất vui mừng, nhưng đi kèm với sự vui mừng là sự lo lắng khi lần đầu bước vào xe. Thậm chí, nhiều người còn vô cùng ngạc nhiên với mùi của những chiếc xe ô tô mới quá khó chịu, gây ảnh hưởng đến tâm trạng khi lái xe. Nên hầu hết mọi người sẽ chọn cho mình những cách riêng để loại bỏ mùi hôi trên xe. Dưới đây là các cách khử mùi trong xe ô tô mới bằng các chất hấp thụ mùi, mà bạn nên tham khảo.

Bạn có thể xem nhanh nội dung bài viết theo mục lục sau:

1. Cách khử mùi xe ô tô bằng bột baking soda

2. Sử dụng bột zeolite để khử mùi xe hơi 

3. Bột than hoạt tính khử mùi xe ôtô mới hiệu quả như thế nào?

Bột baking soda

Nhắc đến loại bột thông dụng trong nhà bếp có khả năng tẩy rửa tốt thì không thể nào bỏ qua baking soda. Ngoài nổi tiếng với các công thức tẩy rửa baking soda còn có khả năng khử mùi cực tốt.

Bạn có thể tận dụng baking soda như cách khử mùi trong xe ô tô mới đơn giản mà còn tiết kiệm chi phí. Bạn chỉ cần cho baking soda vào trong xe và để qua đêm mùi hôi khó chịu sẽ được loại bỏ hoàn toàn. Nếu bạn muốn tăng thêm hiệu quả và giúp không khí trong xe tươi mát hơn thì có thể thêm ít lá hoặc vỏ chanh, bưởi cùng với baking soda. Chắc chắn, với cách này mùi hôi sẽ được loại bỏ nhanh chóng, mà còn rất an toàn cho sức khỏe.

cách khử mùi trong xe ô tô mới

Sử dụng baking soda để loại bỏ mùi hôi xe nhanh chóng, tiện dụng

 

Sử dụng bột zeolite

Ngoài baking soda nếu mùi hôi xe quá nồng, quá khó chịu thì bạn có thể sử dụng bột Zeolite. Đây là loại bột mà không phải ai cũng biết, Zeolite là một loại bột xốp được sản xuất từ mùn cưa, chất tẩy và cũng tương đối phổ biến.

Loại bột này có khả năng hút mùi độc từ các ion kim loại kim loại, H2S, NO2, NO và các chất hữu cơ độc hại. Nên rất cần thiết để sử dụng trong xe ô tô mới, vì xe mới không chỉ có mùi khó chịu mà còn có nhiều hóa chất độc hại vì để lâu ngày. Nên đây cũng là cách khử mùi trong xe ô tô mới được đánh giá rất cao, hiệu quả tuyệt vời.

Bạn có thể để 1 túi nhỏ loại bột này trong xe sau một đêm các hóa chất sẽ được hấp thụ hoàn toàn, mùi hôi cũng biến mất. Tuy nhiên, nên để bột Zeolite xa tầm tay của trẻ em, nếu có trẻ cùng di chuyển trong xe ô tô.

cách khử mùi trong xe ô tô mới

Bột Zeolite có khả năng hấp thu các chất độc hại trong xe ô tô mới

 

Sử dụng than hoạt tính

Nếu nhắc đến cách khử mùi trong xe ô tô mới phổ biến nhất hiện nay, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe thì than hoạt tính luôn đứng hàng đầu. Bởi, than hoạt tính thường được làm từ các nguyên liệu thiên nhiên như: tre, gáo dừa, than đá,... nên rất an toàn cho sức khỏe.

Than hoạt tính có cấu trúc nhiều lỗ rỗng nên có khả năng hấp thụ mùi hôi, hóa chất vô cùng tuyệt vời. Thậm chí than hoạt tính còn được sử dụng trong rất nhiều mục đích khác nhau và được đánh giá rất cao.

Bạn chỉ cần cho một túi than hoạt tính vào trong xe sau một đêm tất cả mùi hôi khó chịu, hóa chất độc hại sẽ được loại bỏ hoàn toàn. Không chỉ vậy than hoạt tính còn được đánh giá là rất tốt cho sức khỏe khi sử dụng.

Để mua được than hoạt tính chất lượng cao bạn nên đến với Coco AC đơn vị chuyên cung cấp tất cả các loại than hoạt tính. Sản phẩm đều được kiểm duyệt chặt chẽ, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe mà giá thành vô cùng hợp lý.

cách khử mùi trong xe ô tô mới

Đánh bay mùi hôi khó chịu cho xe ô tô với than hoạt tính Coco AC


Bạn có thể tham khảo kỹ hơn về sản phẩm và cách dùng khử mùi hôi xe ô tô tại: https://www.youtube.com/watch?v=Uf0UHmXTO6w


Vui lòng liên hệ đến Hotline 0989 488 253 để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

>>> Xem tất cả sản phẩm COCO AC

 

 


(*) Xem thêm:

Bình luận
0989488253