Vì sao nhiều người quan tâm đến khử mùi ô tô mới?

07/05/2019 | 73 |
0 Đánh giá

Cuộc sống hiện đại, ô tô đã không còn là phương tiện xa lạ với nhiều gia đình, thậm chí việc tậu cho mình một chiếc ô tô mới cũng vô cùng đơn giản. Việc trang trí xe ô tô sẽ giúp thể hiện được tính cách và gu thẩm mỹ của chủ nhân. Nên hầu hết, các chủ nhân khi mới mua xe ô tô sẽ rất chú trọng đến việc khử mùi. Bên cạnh đó còn có rất nhiều lý do khác, cùng giải đáp vì sao nhiều người quan tâm đến khử mùi ô tô mới, qua những chia sẻ dưới đây.

 

Mùi hôi khó chịu

Khi mua xe ô tô chắc chắn mục đích đầu tiên là sử dụng cho bản thân và người thân của mình. Nhưng khi chạy xe lần đầu tiên chắc hẳn bạn sẽ thấy không thoải mái với mùi của xe mới.

Thông thường, mùi xe mới chính là mùi của nội thất bên trong ô tô, mùi của lớp ni lông bọc xe,... Với những ai bị say xe chắc hẳn sẽ vô cùng khó chịu khi ngửi phải mùi này, thậm chí nhiều người còn gặp tình trạng đau đầu khi ngồi xe mới.

Vì vậy, để mang lại sự thoải mái khi sử dụng xe ô tô thì việc khử mùi ô tô mới là điều đầu tiên mà bạn nên thực hiện. Khi xe có mùi thơm dễ chịu sẽ giúp người ngồi trên xe thoải mái và tập trung lái xe hơn.

khử mùi ô tô mới

Mùi ô tô mới sẽ gây khó chịu, không thoải mái cho người ngồi trên xe

 

Thể hiện sự không chuyên nghiệp

Nếu bạn vẫn giữ mùi ô tô mới mà không xử lý để chở người thân, bạn bè, người yêu hay thậm chí là khách hàng, đối tác làm ăn sẽ thể hiện sự thiếu chuyên nghiệp của bạn. Nếu đó là xe gia đình thì chắc hẳn người thân sẽ cùng bạn xử lý vấn đề này nhanh chóng.

Nhưng nếu bạn thường xuyên phải đi cùng đồng nghiệp, khách hàng thì sẽ bị đánh giá. Vì theo quan niệm của nhiều người ngoài nội thất ô tô thì cách sắp xếp, hương thơm trong xe sẽ thể hiện được tính cách, gu thẩm mỹ của gia chủ.

Chắc hẳn, bạn sẽ không muốn đồng nghiệp hay khách hàng của mình có một chút khó chịu khi ngồi ô tô của bạn. Do đó, việc khử mùi ô tô mới là điều vô cùng cần thiết giúp thể hiện được sự chu đáo, tỉ mỉ của chủ nhân.

khử mùi ô tô mới

Mùi xe ô tô cũng thể hiện được phần nào tính cách của chủ nhân

 

Không tốt cho sức khỏe

Thông thường, xe ô tô mới sẽ được đóng kín cùng lớp bọc ni lông nên không khí bên trong sẽ vô cùng bí bách. Việc bao bọc kín cũng làm cho vi khuẩn sinh sôi, phát triển chưa kể mùi nhựa, mùi da mới hay các chất hóa học phủ trong xe sẽ vô cùng nguy hiểm cho sức khỏe.

Nhiều trường hợp trong xe quá nhiều hóa chất nên người ngồi trong xe lần đầu sẽ dễ gặp các vấn đề như: đau đầu, chóng mặt, buồn nôn,... vô cùng nguy hiểm cho sức khỏe.

Do đó, việc khử mùi ô tô mới là rất cần thiết giúp loại bỏ các hóa chất độc hại nhanh chóng. Điều này sẽ vô cùng quan trọng nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ hay người già.

Để loại bỏ mùi hôi xe và các hóa chất độc hại thì than hoạt tính chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Than hoạt tính có khả năng hấp thụ hoàn toàn mùi hôi và hóa chất nhanh chóng, mà còn giúp tiết kiệm chi phí. Bạn chỉ cần đến với Coco AC đơn vị chuyên cung cấp than hoạt tính nguyên chất 100%, đã qua kiểm duyệt, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.

khử mùi ô tô mới

Đánh bay mùi ô tô mới vô cùng khó chịu với than hoạt tính Coco AC


Để hiểu rõ hơn về sản phẩm và cách sử dụng bạn có thể tham khảo tại:

 https://www.youtube.com/watch?v=Uf0UHmXTO6w


Vui lòng liên hệ đến Hotline 0989 488 253 để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

>>> Xem tất cả sản phẩm COCO AC

 

 


(*) Xem thêm:

Bình luận
0989488253