3 Cách khử mùi ẩm mốc trong phòng vượt trội

30/03/2016 | 631 |
0 Đánh giá
Có rất nhiều nguyên nhân gây ẩm mốc phòng, cũng như hằng hà sa số những cách khử mùi ẩm mốc trong phòng không thể nào đếm xuể. COCO AC cho rằng bạn đã và đang tìm được hiểu được nguồn nguyên nhân đó ở rất nhiều website và bài viết rồi, vì vậy sẽ không nhắc lại nữa.

COCO AC điểm danh 4 nguyên nhân chính yếu gây ẩm mốc, từ đó đề ra cách khử mùi ẩm mốc trong phòng hiệu quả:

- Do phòng ốc mới sơn/thiết kế nội thất mới

- Thức ăn rơi vãi không được dọn sạch

- Quần áo cũ lâu ngày sinh ra mùi chua

- Giày dép: dính phải bùn đất, đất cát,...

Sau đây điểm danh 3 giải pháp khử mùi ẩm mốc trong phòng nổi bật nhất

Sau đây điểm danh 3 giải pháp khử mùi ẩm mốc trong phòng nổi bật nhất

1. Bừng sáng không gian phòng với những bông hoa tươi

Hương thơm tự nhiên thanh khiết tỏa ra từ những bông hoa tươi sẽ phần nào làm giảm đi phần mùi hôi và thiếu sức sống trong gian phòng. Nếu muốn thử trải nghiệm độ hiệu quả của cách khử mùi ẩm mốc trong phòng này, bạn có thể cắm bông ly, bông hồng, bông sen hay hoa nhài,...để chúng chứng minh cho bạn thấy.

2. Trái chanh bé tí nhưng làm được việc to lớn

Không chỉ là thức uống giải khát, mùi hương dìu dịu của chanh còn có khả năng làm giảm stress, tựa như tinh dầu sả vậy.

Cách sử dụng cũng rất đơn giản. Chỉ cần thái lát và đặt những lát chanh mỏng này ở những nơi bốc mùi nhiều nhất trong căn nhà, chờ sau vài đêm là coi như căn phòng “biến hình” thành vườn hoa tỏa hương thơm dịu.

Tuy nhiên, bạn cần thay mới chúng thường xuyên vì chanh sẽ úng và nẩy nấm mốc nhanh.

Sản phẩm khử mùi X-Air đã được công nhận là Sản Phẩm Tin Cậy 2015 do Viện Sở Hữu Trí Tuệ Quốc Tế, Liên Hiệp Khoa Học Danh Nhân Việt Nam phối hợp Tạp chí Sở Hữu Trí Tuệ và sáng tạo cấp

Sản phẩm khử mùi X-Air đã được công nhận là Sản Phẩm Tin Cậy 2015 do Viện Sở Hữu Trí Tuệ Quốc Tế, Liên Hiệp Khoa Học Danh Nhân Việt Nam phối hợp Tạp chí Sở Hữu Trí Tuệ và sáng tạo cấp

3. Tinh dầu sả khẳng định vị trí của mình

Cũng tương tự như thành phần tinh dầu sả của chai xịt khử mùi ẩm mốc trong phòng X-Air, tinh dầu sả rất giỏi về chuyên môn triệt tiêu vi khuẩn của mình. Với công thức Nước, Cồn đa chức lên men tự nhiên (không bay hơi), Thảo mộc thiên nhiên, Tinh dầu Sả, Tinh dầu Chanh và Chất hỗ trợ sinh học, bạn chỉ cần 5 phút là có thể diệt được vi khuẩn gây hôi.

Công ty TNHH K-Sky Việt Nam đang từng bước khẳng định là thương hiệu luôn mang đến giá trị cao nhất cho khách hàng và minh chứng là luôn cho ra đời các dòng sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, đảm bảo an toàn cho người sử dụng

Thay vì tra khảo hàng chục website không chuyên sâu về khử mùi phòng khiến bạn đắn đo mãi, hãy chọn COCO AC vì chúng tôi luôn DẪN ĐẦU về cách khử mùi ẩm mốc trong phòng 100% khử mùi & diệt vi khuẩn tận gốc!

 

Chuyên khử mùi tận gốc bằng thảo mộc thiên nhiên: vì hệ hô hấp của bạn

Công ty TNHH COCO AC: 151 Trịnh Đình Trọng, Phú Trung, Q. Tân Phú, Tp.HCM

Bây giờ bạn đã biết về cách khử mùi ẩm mốc trong phòng rồi phải không?

Gọi cho chuyên gia Nhi: 0989 488 253 - 08 668 37 253

>>> Xem tất cả sản phẩm COCO AC

 

 


(*) Xem thêm:

Bình luận
0989488253