Mẹo áp dụng các cách khử mùi thuốc lá trong phòng

10/05/2019 | 1602 |
0 Đánh giá

Tất cả chúng ta đều biết hút thuốc lá có hại cho sức khỏe, tuy nhiên vì nhiều lý do mà vẫn có rất nhiều người đã và đang sử dụng thuốc. Thuốc lá gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, nhưng điều khó chịu nhất là khói thuốc lá thường để lại mùi hôi vô cùng khó chịu, nhất là với những ngôi nhà có không gian kín. Vì vậy, bạn nên bỏ túi ngay những mẹo áp dụng các cách khử mùi thuốc lá trong phòng, dưới đây.

Xem nhanh các mẹo khử mùi thuốc lá trong phòng tại mục lục sau:

Cách 1: Trồng cây xanh trong nhà

Cách 2: Sử dụng các nguyên liệu tự nhiên

Cách 3: sử dụng than hoạt tính

Trồng cây xanh trong nhà

Nếu gia đình bạn có thành viên thường xuyên hút thuốc lá nhưng nhà lại kín, thì nên trồng cây xanh trong nhà. Với nhà phố, kiến trúc nhà ống chật hẹp và kín nên mùi thuốc lá thường bám lâu hơn vào nội thất. Nhưng khi trồng cây xanh, cây sẽ quang hợp và lọc sạch khói thuốc mà còn giúp không gian sống thêm thoải mái, tươi mát. Tuy nhiên, với cách khử mùi thuốc lá trong phòng bằng cây xanh này bạn nên cân nhắc và chọn những loại cây sống trong bóng mát. Ngoài ra, với phòng ngủ bạn nên cẩn trọng trong việc lựa chọn cây xanh để tránh gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Những loại cây bạn có thể trồng như: thường xuân, dây nhện, thiết mộc lan, hoa lily, hoa cúc đồng tiền,...

cách khử mùi thuốc lá trong phòng

Trồng cây xanh trong nhà là cách đơn giản vừa khử mùi lại giúp không gian sống thêm sinh động

 

Sử dụng các nguyên liệu tự nhiên

Nếu bạn không trồng được cây xanh trong nhà thì có thể sử dụng các nguồn nguyên liệu sẵn có trong nhà để khử mùi hôi thuốc lá cho căn nhà của mình. Với cách khử mùi thuốc lá trong phòng này vừa an toàn mà còn rất hiệu quả nhất là với những gia đình có trẻ nhỏ.

Trước tiên, bạn có thể sử dụng vỏ hoặc lá của các loại quả nhiều tinh dầu như: cam, bưởi, quýt,... để loại bỏ mùi hôi. Bạn có thể cho vỏ, lá cam, quýt, chanh vào nồi nước đun sôi và đặt trong phòng để xua đi mùi hôi thuốc lá.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng quả dứa bỏ ruột rồi dùng nến đặt bên trong để đốt trong phòng, bạn cũng có thể sử dụng vỏ bưởi. Cách này không chỉ giúp khử mùi hôi, diệt vi khuẩn mà còn xua đuổi côn trùng, muỗi rất tốt. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng sả, bạc hà, bã cafe, trà xanh,... để khử mùi hôi cũng rất tốt mà còn an toàn.

cách khử mùi thuốc lá trong phòng

Sử dụng các nguyên liệu thiên nhiên để khử mùi hôi thuốc lá

 

Sử dụng than hoạt tính

Nếu không có nhiều thời gian để chuẩn bị các nguồn nguyên liệu thiên nhiên thì bạn có thể sử dụng than hoạt tính để khử mùi hôi. Từ lâu than hoạt tính được đánh giá là cách khử mùi thuốc lá trong phòng vô cùng hiệu quả.

Bởi, than hoạt tính có cấu trúc lỗ rỗng nên có khả năng hấp thụ mùi hôi khó chịu, loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn mà còn vô cùng an toàn. Bạn chỉ cần đặt vài túi than hoạt tính vào các góc phòng, chắc chắn mùi hôi thuốc sẽ không còn. Ngoài ra, bạn nên kết hợp mở cửa cho nhà luôn thông thoáng nếu có thể, để không khí trong nhà được lưu thông.

Điều quan trọng nhất là bạn phải chọn được đơn vị cung cấp than hoạt tính chất lượng cao như than hoạt tính Coco AC. Sản phẩm được làm từ gáo dừa tự nhiên 100%, trải qua quy trình hoạt hóa đạt chuẩn chất lượng. Sản phẩm đã được kiểm duyệt chặt chẽ, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của người sử dụng.

cách khử mùi thuốc lá trong phòng

Sử dụng than hoạt tính Coco AC để loại bỏ mùi hôi nhanh chóng, an toàn


Để hiểu rõ hơn về sản phẩm và cách sử dụng bạn có thể liên hệ với chúng tôi hoặc tham khảo: https://www.youtube.com/watch?v=4jTTty5VnVw


Vui lòng liên hệ đến Hotline 0989 488 253 để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

>>> Xem tất cả sản phẩm COCO AC

 

 


(*) Xem thêm

Bình luận
0989488253