Bộ lõi lọc nước uống gia đình

200.000đ 180.000đ -10%

LNGD

Lọc nước là cách tốt nhất để có nguồn nước sạch sử dụng và giúp bảo vệ sức khỏe của bạn. Vậy bạn đã biết cách sử dụng lọc nước như thế nào để đảm bảo lọc nước tốt nhất hay chưa?


Còn hàng
1

Bộ lõi lọc nước uống gia đình

Bạn thân mến!

Bộ lọc nước uống gia đình hoạt động theo nguyên lý hấp phụ những cặn bẩn, chất ô nhiễm và vi khuẩn vào trong cấu trúc mao mạch rỗng của sứ lọc, than hoạt tính và những khe hở giữ những hạt cát, sỏi,… Những chất bẩn, chất ô nhiễm bị giữ lại bên trong cấu trúc vật liệu lọc sau khoảng thời gian từ 6 - 9 tháng sử dụng thì cặn bẩn đã lấp đầy cấu trúc bên trong vật liệu lọc. Vì vậy lõi lọc trở nên bảo hòa không còn khả năng tiếp tục lọc cặn bẩn, chất độc hại được nữa. Lúc này bạn cần phải thay mới sứ lọc và lõi lọc.

Cách lựa chọn sứ lọc tốt:

Sứ lọc nước

Sứ lọc nước

Lựa chọn sứ lọc bạn dựa vào màu sắc của sứ. Loại sứ lọc tốt có màu trắng với những lỗ cực nhỏ, khi nước lọc qua lõi lọc gốm sứ sẽ loại bỏ được các chất gỉ, sắt, cát, bùn và các loại vi khuẩn gây bệnh.

Cách lựa chọn lõi lọc than hoạt tính tốt:

Lõi lọc than hoạt hoạt tính bạn lựa chọn loại 5 tầng, giúp lọc sạch tạp chất, khử mùi hiệu quả giúp cho nguồn nước tinh khiết

Lõi lọc than hoạt tính 5 tầng

Lõi lọc than hoạt tính 5 tầng

  • Tầng 1: Than hoạt tính, lọc chất cặn bẩn, Clo, chất độc hại, khử mùi lạ trong nước
  • Tầng 2: đá Zeolite giúp lọc các kim loại nặng, tạo nguồn nước tinh khiết
  • Tầng 3: cát tinh khiết silica giúp xương phát triển tốt hơn, chống lại sự lão hóa sớm và bổ sung khoáng chất có lợi cho sức khỏe
  • Tầng 4: ion – Resin, cát khoáng vô cơ khử các vi khuẩn mang mầm bệnh viêm ruột. Ngoài ra với bộ lọc đá tạo khoáng: trong đá có rất nhiều khoáng chất giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể.
  • Tầng 5: Tầng chứa các khoáng vô cơ khử các vi khuẩn mang mầm bệnh, bổ sung khoáng chất có lợi cho sức khoẻ

Để đảm bảo cho bộ lọc nước gia đình bạn luôn hoạt động tốt, bạn cần lưu ý thay sứ lọc, lõi lọc than hoạt tính đúng định kỳ 6 – 9 tháng/ lần.

loi loc than hoat tinh

Khi sản xuất chúng tôi tuyển chọn than hoạt tính loại tốt nhất

Bộ lõi lọc nước uống gia đình

Gọi ngay  028 668 37 253 - 0933 296 703 - để được tư vấn


CÔNG TY TNHH COCO AC

Địa chỉ 151, Trịnh Đình Trọng, Phường Phú Trung, Quận Tân Phú

 

 


Xem Bản Đồ Lớn Hơn

ĐẾN CỬA HÀNG MUA HÀNG TRỰC TIẾP LUÔN CÓ QUÀ TẶNG

0989488253