Khẩu trang than hoạt tính 4 lớp

125.000đ

KTTHT
Lọc sạch bụi và khí độc hại bảo vệ sức khỏe của bạn khi đi ra đường

Còn hàng
1

 

  • Bạn quan tâm đến sức khỏe bản thân cũng như con cái và gia đình bạn.
  • Bạn quan tâm chiếc khẩu trang thông thường sử dụng ngày này qua ngày khác liệu có sạch sẽ hay không?
  • Bạn quan tâm chiếc khẩu trang thông thường có tránh được ánh nắng mặt trời ảnh hưởng đến làn da hay không?
  • Bạn lo lắng chiếc khẩu trang thông thường sử dụng có ngăn được khói, bụi và mùi khó chịu hiệu quả hay  không?Bạn lo lắng chiếc khẩu trang thông thường sử dụng liệu có ảnh hưởng đến làn da hay không?

Làm sao để giải quyết những vấn đề trên?

Xin chào bạn!

Tôi tên là Hồ Xuân Nhi. Tôi cũng giống như bạn rất quan tâm đến sức khỏe của bản thân và gia đình mình. Tôi tốt nghiệp ngành Công Nghệ Môi Trường. Trong quá trình học tôi thường xuyên tiếp xúc hóa chất với phòng thí nghiệm. Chính vì thế mỗi học viên trong lớp thường phải sử dụng khẩu trang than hoạt tính để phòng tránh chất độc hại, cũng như là vi khuẩn khi thực hành. Chiếc khẩu trang than hoạt tính thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp bảo hộ lao động, phòng thí nghiệm,… Ngày nay môi trường không khí xung quanh chúng ta ngày càng ô nhiễm. Xe cộ ngày càng nhiều, chính vì thế khói bụi độc hại từ xe thải ra môi trường ngày càng nhiều. Vậy chúng ta cần làm gì để phòng tránh những khí độc hại xâm nhập vào cơ thể? Đáp ứng nhu cầu của chúng ta trên thị trường ngày nay đã có khẩu trang than hoạt tính bán rộng rãi trên thị trường giúp bạn ngăn chặn khói bụi độc hại mà chiếc khẩu trang thông thường không làm được.

Than hoạt tính là gì?

Cấu tạo khẩu trang than hoạt tính như thế nào?

Khẩu trang than hoạt tính có ảnh hưởng đến sức khỏe hay không?

Cách sử dụng khẩu trang than hoạt tính ra sao?

Than hoạt tính là gì?

Than hoạt tính hay còn được gọi là Activated Carbon là một dạng carbon được xử lý hoạt hóa ở nhiệt độ hơi nước 900 – 1000 0C ở môi trường yếm khí, tạo ra một carbon có cấu trúc mao mạch rất lớn làm tăng diện tích bề mặt tiếp xúc, khối lượng riêng thấp. Khoa học đã chứng mình chỉ cần 1 gram than hoạt tính có diện tích bề mặt hơn 500 m2 được xác định bằng cách hấp phụ isotherms của khí carbon dioxide  tại phòng thí nghiệm. Than hoạt tính có khả năng hấp phụ chất bẩn, phân tử khí ô nhiễm, lọc vi khuẩn,… Chính vì thế than hoạt tính được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống của chúng ta.

Cấu tạo của khẩu trang than hoạt tính như thế nào?

Khẩu trang than hoạt tính cấu tao bao gồm 4 lớp: 1 lớp giấy lọc than hoạt tính giúp lọc chất độc hại và vi khuẩn, 3 lớp giấy lọc bụi giúp ngăn chặn bụi bẩn hiệu quả đảm bảo an toàn cho hô hấp của bạn.

khẩu trang than hoạt tính 4 lớp

khẩu trang than hoạt tính 4 lớp

Khẩu trang than hoạt tinh có ảnh hưởng đến sức khỏe hay không?

Than hoạt tính có tác dụng hấp phụ bụi bẩn, vi khuẩn, khí độc hại giúp bảo vệ an toàn cho sức khỏe chúng ta. Tuy nhiên khi than hoạt tính đã bảo hòa thì không còn khả năng hấp phụ, lọc khí ô nhiễm nữa. Lúc này nếu chúng ta vẫn tiếp tục sử dụng thì không tốt cho sức khỏe. Khẩu trang than hoạt tính y tế là loại sử dụng tốt nhất, tiện lợi và an toàn cho sức khỏe của bạn. Bạn chỉ cần sử dụng vài lần và thay mới cái khác.

Khẩu trang than hoạt tính 4 lớp

khẩu trang than hoạt tính

 

khẩu trang than hoạt tính

 

Cách sử dụng khẩu trang than hoạt tính ra sao?

Như đã nói ở trên khẩu trang than hoạt tính không phải là loại tái sử dụng, chính vì thế khi sử dụng chúng ta nên chọn loại khẩu trang y tế than hoạt tính. Dùng vài lần thì thay mới cái khác vừa tiện dụng, vừa an toàn cho sức khỏe của bạn

Khẩu trang than hoạt tính 4 lớp tiện dụng - an toàn

- Ngăn chặn bụi, khói xe độc hại, khử mùi bảo vệ sức khỏe của bạn

- Sạch sẽ, tiện dụng và ngăn giảm tác động của ánh nắng mặt trời lên da

- Tiết kiệm chi phí mua hộp 50 cái tại www.thanhoattinhkhumui.net

( Tiêu chí của chúng tôi là kinh doanh online để giảm chi phí mặt bằng, giảm chi phí quảng cáo, tiếp thị, giảm giá thành sản phẩm và phục vụ tiện lợi hơn cho bạn)

khẩu trang than hoạt tính 4 lớp

Hộp 50 cái - Giá 125.000 Đ

ĐẶT HÀNG NGAY TẠI ĐÂY - GIẢM NGAY 25K CHỈ CÒN 100.000 VND

HOTLINE: 08 668 37 253

 

Gọi ngay  08 668 37 253 - 0933 296 703 - để được tư vấn


CÔNG TY TNHH COCO AC

Địa chỉ 151, Trịnh Đình Trọng, Phường Phú Trung, Quận Tân Phú

 


Xem Bản Đồ Lớn Hơn

ĐẾN CỬA HÀNG MUA HÀNG TRỰC TIẾP LUÔN CÓ QUÀ TẶNG

0989488253