Cách chọn và dùng đầu lọc nước tại vòi hiệu quả nhất

29/04/2019 | 868 |
0 Đánh giá

Việc thường xuyên sử dụng nguồn nước bị ô nhiễm gây nguy hiểm rất lớn đến sức khỏe. Theo các nghiên cứu cho thấy hằng năm những căn bệnh liên quan đến nguồn nước tăng cao và ngày càng nghiêm trọng. Để bảo vệ sức khỏe nhiều người đã biết đến các dòng sản phẩm lọc nước, trong đó đầu lọc nước là sản phẩm vô cùng phổ biến. Hãy cùng tham khảo cách chọn và dùng đầu lọc nước tại vòi hiệu quả nhất, qua những chia sẻ dưới đây.

 

Cách sử dụng đầu lọc nước tại vòi

Đa phần đầu lọc nước tại vòi thường có thiết kế vô cùng đơn giản nên rất dễ sử dụng. Tuy nhiên, sau khi mua đầu lọc nước tại vòi bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng cùng những lưu ý về sản phẩm.

Trước tiên nên kiểm tra vòi nước đã chắc chắn hay chưa, nước chảy ra có đủ sử dụng hay không. Tiếp đến, mở đầu lọc và gắn thử vào vòi nước, kiểm tra nước chảy ra đã được lọc sạch hay chưa. Nên để nước chảy 1 phút trước khi dùng để hệ thống lọc hoạt động bình thường, cho kết quả tốt nhất. Nếu nước chảy ra vẫn còn bị bẩn và không sạch thì nên kiểm tra lại đầu lọc, có thể bạn đã mua phải đầu lọc kém chất lượng.

đầu lọc nước tại vòi

Cách dùng đầu lọc nước tại vòi rất đơn giản, chỉ cần gắn vào vòi là có thể dùng

 

Lưu ý trong quá trình sử dụng

Ngoài việc gắn đầu lọc đúng cách thì quá trình sử dụng bạn cũng nên nắm được những lưu ý như:

- Đầu lọc nước có 2 loại là đầu lọc sạch hoàn toàn nên có thể dùng nước ngay để nấu ăn. Loại thứ 2 là lọc sạch nhưng không hoàn toàn nên thường được dùng cho các hoạt động sinh hoạt hằng ngày.

- Thường xuyên vệ sinh đầu lọc nước tại vòi sau một thời gian sử dụng

- Thay đầu lọc mới theo đúng quy định, bạn nên đọc hạn sử dụng của đầu lọc để thay mới. Thường đầu lọc có giá thành rất rẻ nên chỉ sử dụng trong khoảng thời gian nhất định.

- Đầu lọc nước tại vòi thường thích hợp với những nguồn nước bị nhiễm bẩn nhẹ, còn với nguồn nước bẩn nặng thì sẽ không đủ khả năng lọc sạch.

Sử dụng đầu lọc nước đúng cách nhằm tăng cao tuổi thọ sản phẩm và đảm bảo được nguồn nước sạch cho gia đình.

đầu lọc nước tại vòi

Dùng đầu lọc nước đúng cách đảm bảo an toàn cho sức khỏe

 

Cách chọn đầu lọc nước tại vòi

Ngoài cách sử dụng thì điều quan trọng nhất là phải chọn được đầu lọc nước tại vòi đảm bảo chất lượng, nên chọn theo các tiêu chí như:

- Nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm phải thật rõ ràng

- Loại đầu lọc thuộc loại lọc sạch hoàn toàn hay lọc ở mức độ trung bình

- Giá thành sản phẩm có hợp lý hay không, thông thường đầu lọc nước tại vòi sẽ có giá từ vài chục đến vài trăm nghìn đồng.

- Bảo hành sản phẩm, thường vì giá rẻ nên chỉ bảo hành từ 1-3 tháng

- Đơn vị cung cấp sản phẩm phải thật uy tín

Đa phần đầu lọc nước tại vòi hiện nay thường có chứa 1 lớp than hoạt tính nhằm khử mùi và lọc các cặn bẩn tốt hơn. Ngoài ra, đơn vị cung cấp đầu lọc cũng xuất hiện hàng loạt, để đảm bảo an toàn bạn nên đến với Coco AC. Chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm chất lượng cao, 100% tự nhiên không chứa phụ gia. Ngoài ra, khi mua hàng với số lượng lớn quý khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Đầu lọc nước tại vòi Coco AC sản phẩm hàng đầu về chất lượng


Để hiểu rõ hơn về sản phẩm và cách sử dụng bạn có thể tham khảo thêm tại:

https://www.youtube.com/watch?v=jEsnlm5lRrE


Vui lòng liên hệ đến Hotline 0989 488 253 để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

>>> Xem tất cả sản phẩm COCO AC

 

 


(*) Xem thêm

Bình luận
0989488253