Chặn đứng nguy hại từ tia đất với than lót nền nhà chống tia đất

03/10/2016 | 2842 |
0 Đánh giá
Tia đất có mặt ở khắp nơi trong lòng đất và gây tác hại không nhỏ đến sức khỏe của bạn. Để chặn đứng nguy hại từ tia đất, các nhà nghiên cứu đã tìm ra biện pháp hữu hiệu là sử dụng than lót nền nhà chống tia đất. Loại than đặc biệt này đang được COCO AC cung cấp ra thị trường Việt Nam.

Để chặn đứng nguy hại từ tia đất, các nhà nghiên cứu đã tìm ra biện pháp hữu hiệu là sử dụng than lót nền nhà chống tia đất. Loại than đặc biệt này đang được COCO AC cung cấp ra thị trường Việt Nam.

1. Tia đất là gì?

Tia đất hay còn gọi là địa khí, là những tia nhỏ mà con người không nhìn thấy được, chúng phát ra từ vỏ cứng của trái đất, lan tỏa trên mặt đất dưới dạng sóng và từ trường.

Do tia đất có ở mọi nơi trong lòng đất nên con người luôn phải tiếp xúc với tia đất hằng ngày. Loại tia vô hình này gây ra những tác hại đến sức khỏe như: đau đầu, rối loạn tuần hoàn máu, tăng huyết áp, khó thở… và nguy cơ bị ung thư nếu sống nhiều năm trong vùng có cường độ tia đất mạnh.

Than hoạt tính lót nền nhà

Tia đất có ở khắp mọi nơi trong lòng đất và gây tác hại đến sức khỏe con người

2. Chặn đứng tác hại của tia đất bằng than lót nền nhà COCO AC

Loại than lót nền này được COCO AC sản xuất theo công nghệ hoạt hóa gáo dừa tự nhiên ở nhiệt độ 1.000 độ C, tạo ra than hoạt tính có khả năng ưu việt là khử độc, chống nồm ẩm và đặc biệt là giảm sóng điện từ và khử tia đất có hại cho sức khỏe.

Tại sao than hoạt tính khử được tia đất? Than hoạt tính có cấu trúc xốp, có khả năng hấp thụ trường địa điện từ nên loại than này luôn được bao quanh bởi một lớp trường địa điện từ dày đặc. Khi ấy, than lót nền nhà chống tia đất sẽ tiêu thụ các phân tử khí có hại, bảo tồn tia bức xạ hồng ngoại có lợi cho sức khỏe.

than hoạt tính lót nền nhà

Than hoạt tính được làm từ gáo dừa hoạt hóa ở nhiệt độ 1.000 độ C

3. Các bước thi công nền nhà với than hoạt tính lót nền

Bước 1: Lót một lớp cát vàng dày khoảng 5cm trên nền đất làm sàn nhà

Bước 2: Phủ một lớp than hoạt tính dày từ 5cm đến 15cm tùy vào điều kiện. Bình quân khoảng 2.5kg than hoạt tính có thể phủ được 1m² sàn.

Bước 3: Tiếp tục trải thêm một lớp cát vàng dày khoảng 5cm để phủ kín các khe hở giữa những thỏi than lót nền nhà hoạt tính dài 3-5cm.

Bước 4: Đầm cho nền nén chặt xuống và tưới đều nước để tạo mặt nền phẳng, chắc chắn.

Bước 5: Thực hiện láng xi-măng hoặc lát gạch là hoàn thành.

try.jpg

Trải lớp than hoạt tính dày 5-15cm tùy điều kiện

Sử dụng than hoạt tính để lót nền nhà sẽ mang đến cho cuộc sống của gia đình bạn rất nhiều lợi ích: sàn nhà khô ráo suốt mùa nồm ẩm, chống nấm mốc và khử độc, khử những tác hại của lòng đất đến sức khỏe…

Bạn có bất cứ thắc mắc nào về tia đất cũng như tính năng, cách ứng dụng than lót nền nhà chống tia đất thì hãy gọi tới 0933 296 703 để được COCO AC tư vấn miễn phí. COCO AC cam kết cung cấp than hoạt tính lót nền nhà 100% hoạt hóa ở nhiệt độ 1.000 độ C và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe!

Xem chi tiết sản phẩm than hoạt tính: CLICK TẠI ĐÂY

>>> Xem tất cả sản phẩm COCO AC

 

 


(*) Xem thêm

Bình luận
0989488253