Có thật than hoạt tính văn phòng khử tia bức xạ?

10/12/2015 | 3489 |
0 Đánh giá
Nếu bạn đã từng đau đầu, nhức mỏi vì ngồi hàng giờ bên chiếc máy tính thì bạn sẽ hiểu được nỗi khổ nghề nghiệp của dân văn phòng. Một trong những lý do quan trọng gây ra triệu chứng trên chính là tia bức xạ phát ra từ máy tính và các thiết bị điện tử. Có thật than hoạt tính văn phòng là giải pháp cho khử tia bức xạ?

1. Lợi ích từ than hoạt tính văn phòng

Nhờ cấu trúc mao mạch rỗng xốp rất đặc biệt mà than hoat tinh van phong luôn được bao phủ xung quanh một lớp trường điện từ. Trường này luôn trong trạng thái đối nghịch với ion dương tập trung nhiều nhất ở gần máy tính. Vì vậy nó có khả năng hút và trung hòa các ion dương có hại từ môi trường.

Bán kính khử từ trường của than hoạt tính văn phòng là 1 mét
Bán kính khử từ trường của
than hoạt tính văn phòng là 1 mét

 

Hơn thế nữa, than hoat tinh van phong còn có khả năng lọc sạch không khí, khử mùi hôi và các độc tốt hóa chất không chỉ trong nguồn nước sinh hoạt mà còn trong không khí. Nó được ví như 1 “túi lọc thần kỳ” giam giữ nấm mốc, vi khuẩn nơi văn phòng công sở, trả lại bầu không khí trong lành cho kết quả công việc tối ưu.

Than hoạt tính gáo dừa chất lượng Nhật Bản luôn dẫn đầu danh sách những loại than hoạt tính năng suất cao nhất. Dưới bàn tay khéo léo của những người thợ sản xuất lành nghề, đây chính là sản phẩm vàng cho sức khỏe của bạn!
 

2. Hướng dẫn sử dụng than hoạt tính văn phòng

Cách sử dụng khá đơn giản. Bạn chỉ cần đặt túi than hoạt tính bên cạnh màn hình máy tính nơi bạn làm việc, máy fax, ti vi (các thiết bị điện tử). Do có ứng dụng khử mùi, than hoạt tính văn phòng còn rất đa năng khi khử mùi tủ lạnh, phòng làm việc, khử mùi hôi ô tô, tủ giày dép và quần áo,...

Than hoạt tính văn phòng là sản phẩm bảo vệ sức khỏe và là người bạn gần gũi bên chiếc laptop của bạn!
Than hoạt tính văn phòng là sản phẩm bảo vệ sức khỏe và là người bạn gần gũi bên chiếc laptop của bạn!

 

Muốn có hiệu quả tối đa thì đặt 2 túi than hoạt tính bên 2 góc của máy tính cũng như tại các khu vực có nhiều mùi hôi nhất. Hạn sử dụng là 1 năm, định kỳ 2 tháng/lần nên đưa ra phơi ánh nắng mặt trời để than hoạt tính giải hấp nhiệt.

Nhiều nghiên cứu khoa học gần đây đã chứng minh rằng tia bức xạ gây ra những tác hại nghiêm trọng đến sức khỏe của người thường xuyên tiếp xúc thiết bị công nghệ cao. Do đó than hoạt tính văn phòng giá rẻ chính là giải pháp nhanh cực kỳ hiệu quả.

 

3. Ai nên dùng than hoạt tính văn phòng COCO AC?

 Những người thường xuyên tiếp xúc thiết bị điện tử, ngồi bên máy tính hàng giờ hay liên tục sử dụng điện thoại suốt một ngày làm việc

 Sản phẩm thích hợp nhất cho môi trường máy lạnh kín kẽ nơi công sở, nhất là khi máy lạnh bốc mùi khó chịu bởi nó hấp thụ mùi thức ăn, thuốc lá,...

than hoạt tính văn phòng COCO AC luôn sẵn sàng phục vụ bạn!
than hoạt tính văn phòng COCO AC
luôn sẵn sàng phục vụ bạn!

 

Đã từ lâu, than hoạt tính đã được các quốc gia phát triển như Thụy Điển, Mỹ, Nhật Bản,.. sử dụng phổ biến vì khả năng hấp phụ chất hòa tan cực lớn. Giờ đây COCO AC tiên phong trở thành thương hiệu đại diện cho người Việt với phương châm chỉ cung cấp than hoạt tính 100% đã hoạt hóa.

Xem thêm than hoạt tính khử mùi mía đườngThay vì tra khảo hàng chục website không chuyên sâu khiến bạn đắn đo mãi, hãy chọn COCO AC vì chúng tôi luôn DẪN ĐẦU về than hoạt tính văn phòng 100% đã hoạt hóa!

>> Xem thêm than hoạt tính văn phòng

 

COCO AC chuyên cung ứng nhanh than hoạt tính chất lượng Nhật Bản

Bây giờ bạn đã biết về than hoạt tính văn phòng rồi phải không?

Gọi ngay: 0933 296 703 - 08 668 37 253


 

>> Xem hướng dẫn phân biệt than hoạt tính tại đây

>> Xem chi tiết sản phẩm than hoạt tính: CLICK TẠI ĐÂY

Xem thêm nhiều bài viết để hiểu về than hoạt tính tại đây

nguồn: thanhoattinhkhumui.net

>>> Xem tất cả sản phẩm COCO AC

 

 


(*) Xem thêm

Bình luận
0989488253