Tại sao giá than hoạt tính lọc nước trên thị trường có sự chênh lệch?

09/05/2019 | 753 |
0 Đánh giá

Sử dụng than hoạt tính để lọc nước là một trong những cách phổ biến nhất hiện nay, vừa an toàn lại hiệu quả cao. Nhưng hầu hết, người dùng khi tìm kiếm than hoạt tính sẽ nhận được hàng loạt kết quả khác nhau về loại cũng như giá thành. Nếu không có kinh nghiệm chắc chắn bạn sẽ dễ dàng mua phải sản phẩm kém chất lượng. Cùng tìm hiểu tại sao giá than hoạt tính lọc nước trên thị trường có sự chênh lệch? Qua những chia sẻ dưới đây.

 

Nguyên liệu sản xuất và sản phẩm

Than hoạt tính trên thị trường hiện nay được sản xuất từ nhiều nguyên liệu khác nhau là than hoạt tính gáo dừa, tre, than đá, vỏ đậu phộng,... Trong đó, than hoạt tính từ gáo dừa là phổ biến nhất trên thị trường vì nó là nguồn nguyên liệu sản xuất than hoạt tính tốt nhất 

Chưa kể tùy theo từng vùng mà giá than hoạt tính lọc nước cũng hoàn toàn khác nhau. Những nơi có nguồn nguyên liệu dồi dào như Bến Tre, nơi có dừa nhiều thì giá thành cũng rẻ hơn.

Chưa kể than hoạt tính sau sản xuất cũng có nhiều loại như than bột mịn, than hạt, vải than,... mỗi loại lại có giá thành hoàn toàn khác nhau. Do đó, việc tìm hiểu thật kỹ về than sẽ giúp bạn dễ dàng đánh giá và chọn được sản phẩm đảm bảo chất lượng.

giá than hoạt tính lọc nước

Than hoạt tính có nhiều loại khác nhau nên giá thành cũng khác nhau

 

Chất lượng của than hoạt tính

Trên thị trường hiện nay các đơn vị sản xuất than hoạt tính cũng xuất hiện rất nhiều và không phải đơn vị nào cũng cung cấp sản phẩm đảm bảo chất lượng. Điều này cũng ảnh hưởng rất nhiều đến giá than hoạt tính lọc nước trên thị trường hiện nay.

Than hoạt tính chất lượng là than được sản xuất 100% từ thiên nhiên, không chứa hóa chất độc hại. Đồng thời, than phải trải qua quy trình chuẩn là đốt than và hoạt hóa than trong lò nung hàng nghìn độ C.

Nhưng trên thị trường cũng có nhiều đơn vị bỏ qua quá trình hoạt hóa và cung cấp cho khách hàng than thông thường, nhưng lại quảng cáo là than hoạt tính. Nên sản phẩm kém chất lượng thường có giá thành thấp hơn, đánh vào tâm lý ham rẻ của người tiêu dùng.

giá than hoạt tính lọc nước

Chất lượng của than hoạt tính cũng ảnh hưởng rất nhiều đến giá thành

 

Đơn vị cung cấp than hoạt tính

Ngoài những yếu tố trên thì hầu hết các đơn vị cung cấp than hoạt tính đều đưa ra mức giá hoàn toàn khác nhau. Với những đơn vị uy tín nhập than chất lượng cao với số lượng lớn sẽ giảm được nhiều chi phí cho người mua. Nhưng nếu là các đơn vị kém chất lượng sẽ nhập than thông thường và quảng cáo là than hoạt tính để bán cho khách hàng giá rẻ, nhưng vẫn thu lợi nhuận cao.

Do đó, trước khi lựa chọn bất kỳ đơn vị cung cấp than hoạt tính nào bạn nên tìm hiểu thật kỹ và chọn ra những đơn vị uy tín. Tốt nhất không nên quá quan tâm đến giá than hoạt tính lọc nước nếu chưa có kinh nghiệm.

Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn đơn vị nào thì Coco AC là đơn vị hàng đầu hiện nay mà bạn nên tham khảo. Coco AC nổi tiếng trong lĩnh vực cung cấp than hoạt tính chất lượng cao, 100% tự nhiên và đã được kiểm duyệt chặt chẽ. Ngoài ra, than hoạt tính còn có rất nhiều loại, giá thành hợp lý cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.

giá than hoạt tính lọc nước

Chọn than hoạt tính chất lượng cao, giá tốt nhất tại Coco AC


Để tham khảo tất cả các sản phẩm than hoạt tính lọc nước bạn có thể tham khảo tại:

https://thanhoattinhkhumui.net/than-hoat-tinh/


Vui lòng liên hệ đến Hotline 0989 488 253 để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

>>> Xem tất cả sản phẩm COCO AC

 

 


(*) Xem thêm

Bình luận
0989488253