Khử mùi bằng than hoạt tính có an toàn không?

24/01/2018 | 438 |
0 Đánh giá
Khử mùi bằng than hoạt tính có an toàn không? Vì đây là mẹo phổ biến mà các mẹ vẫn khuyên nhau dùng, thế nên khi kiểm tra độ an toàn của chúng sẽ khiến bạn an tâm hơn khi sử dụng.

Than hoạt tính là vật liệu không thể thiếu trong mỗi gia đình vì chúng có khả năng khử sạch nhiều mùi hôi khó chịu của các vật dụng khác, từ khử mùi của gỗ mới, mùi bình nhựa, mùi của balo, túi xách cho đến giày thể theo. Khi khử mùi bằng than hoạt tính bạn không tốn quá nhiều thời gian vì chỉ cần đặt túi than vào vật dụng cần khử mùi, sau đó để chúng tự hút ẩm và hút các chất độc hai và làm sạch không khí bên trong. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra là phương pháp này có an toàn cho sức khỏe của gia đình bạn không? Cùng tìm hiểu để có thể chăm sóc, bảo vệ gia đình và tìm được vật liệu phù hợp nhất để khử mùi trong gia đình tốt nhất bạn nhé!

Khử mùi bằng than hoạt tính có an toàn không?

Khử mùi bằng than hoạt tính có an toàn không?

1. Than hoạt tính khử mùi có an toàn không?

Than hoạt tính được tạo từ gỗ, than đá, xơ dừa, vỏ trái cây… với nguồn gốc hoàn toàn thiên nhiên nên không hề gây hại cho sức khỏe con người.

Phần lớn than hoạt tính được sử dụng để khử mùi trong đời sống hiện nay đều được làm từ gỗ. Gỗ được đốt cháy phần thân, sau đó chúng được phun nước lên và nung trong môi trường yếm khí. Than hoạt tính có diện tích bề mặt ngoài rất lớn, cộng với cấu trúc xơ rỗng tạo nên các rảnh giúp chuyển tải và hấp thụ các chất cực tốt. Do đó, chúng được ứng dụng như một chất lý tưởng để lọc hút nhiều loại hóa chất, và cả những chất đặc biệt như kim loại nặng.

Khi khử mùi bằng than hoạt tính, bạn không cần phải làm gì cả vì những túi than sẽ tự động hút ẩm và lọc sạch các khí độc xung quanh chúng. Đó là lý do vì sao chúng xử lý các mùi hôi một cách dễ dàng và nhanh chúng. Giờ thì, bạn đã có thể yên tâm sử dụng chúng cho gia đình mình.

Cùng tìm hiểu về tính hút ẩm khử mùi của than hoạt tính để sử dụng khử mùi cho các sản phẩm đồ gỗ  trong gia đình hiệu quả bạn nhé!


Túi than hoạt tính hút ẩm khử mùi bảo quản sản phẩm đồ gỗ

https://thanhoattinhkhumui.net/hieu-ve-than-hoat-tinh/tui-than-hoat-tinh-hut-am-khu-mui-bao-quan-san-pham-do-go.html

 

Với cấu trúc xơ rổng và diện tích bề mặt lớn nên tính hút ẩm của than hoạt tính cực cao

Với cấu trúc xơ rổng và diện tích bề mặt lớn nên tính hút ẩm của than hoạt tính cực cao

2. Cách lựa chọn loại than hoạt tính an toàn cho gia đình bạn

Để khử mùi bằng than hoạt tính cho các vật dụng trong gia đình mình, bạn cũng nên lưu ý cách chọn loại than tốt nhất. Thay vì sử dụng những loại than to có màu đen và rất dễ dính bẩn ngoài thị trường, bạn nên chọn những loại đã được đóng gói và xử lý sẵn. Những túi than đã được cho vào gói, vừa nhỏ, gọn lại, dễ vận chuyển cũng như sử dụng. Khi dùng bạn chỉ cần chọn số lượng túi vừa phải để dùng mà không phải lo than dính lên tay mình.

Các túi than hoạt tính hút ẩm, khử mùi đa năng của COCO AC được thiết kế các kích thước từ 5 - 10 cm, tương đương trọng lượng khoảng 10 g, 20 g, 50 g tùy theo nhu cầu của bạn. Thông thường, với một bịch lớn gồm 20 túi nhỏ, mỗi túi nặng khoảng 20 g, bạn có thể tha hồ dùng chúng để khử mùi cho các vật dụng trong nhà. Bạn cũng không cần phải đi đâu xa để có thể sở hữu chúng vì chỉ với một cuộc gọi về hotline 0933 296 703 và lựa chọn những mẫu mình yêu thích, anh chủ dễ thương tại đây sẽ tư vấn tận tình cho bạn những mẫu than phù hợp nhất.

Những túi than nhỏ nhưng sẽ là người bạn đồng hành không thể thiếu trong gia đình bạn

Những túi than nhỏ nhưng sẽ là người bạn đồng hành không thể thiếu trong gia đình bạn

Đừng lo lắng về giá cả khi khử mùi bằng than hoạt tính của COCO AC, với giá cả cạnh tranh cùng loại than hoạt tính được chọn lọc kỹ lưỡng, COCO AC tự tin sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho bạn. Hãy đến và trải nghiệm nhé!

>>> Xem tất cả sản phẩm COCO AC

 

 


(*) Xem thêm

Bình luận
0989488253