Than hoạt tính có khử mùi giầy da tận gốc được hay không?

15/01/2018 | 1844 |
0 Đánh giá
Giầy da là một trong những mặt hàng thời trang rất được ưa chuộng. Tuy nhiên, giầy da cũng mắc phải một khuyết điểm đó chính là dễ có mùi hôi, ẩm mốc. Và sử dụng than hoạt tính khử mùi giầy da được xem là một phương pháp cực kỳ hiệu quả.

Có rất nhiều cách khử mùi giầy da hiệu quả nhưng thường khiến bạn mất nhiều thời gian và không hiệu quả. Và nếu bạn là người kinh doanh giầy da thì phải cần tìm kiếm cách khử mùi hôi cho giầy tiện lợi, nhanh chóng và không tốn kém quá nhiều. Vậy hãy cùng COCO AC đi tìm hiểu về cách khử mùi cho giầy da tận gốc từ than hoạt tính đang được nhiều người ưa chuộng nhé!

Giầy da rất dễ bị có mùi

Giầy da rất dễ bị có mùi

Than hoạt tính là một loại vật liệu có cấu trúc mao mạch rỗng bên trong. Là sản phẩm của quá trình hoạt hóa than bằng những loại khí có tính ô-xi hóa mạnh ở nhiệt độ cao và được điều khiển chặt chẽ. Than hoạt tính được biết đến với khả năng lọc sạch những cặn bẩn, vi khuẩn và chất độc hại, khử mùi tận gốc nhờ những phân tử bên trong.

Than hoạt tính có khả năng khử mùi và lọc sạch cặn bẩn

Than hoạt tính có khả năng khử mùi và lọc sạch cặn bẩn

Với khả năng khử mùi vượt trội, than hoạt tính được ứng dụng trong việc khử mùi giầy da tận gốc. Cách này rất đơn giản, bạn chỉ cần mua miếng lót giày tăng chiều cao chứa than hoạt tính hoặc sử dụng túi than hoạt tính bỏ vào trong giầy da. Than hoạt tính hút ẩm sẽ tiết ra những phân tử hút độ ẩm dư thừa trong không khí nơi bạn đặt, giữ cho nó luôn khô ráo khiến ẩm mốc không thể phát sinh. Vì được làm hoàn toàn từ gáo dừa tự nhiên và hoạt hóa bằng hơi nước nên rất bảo đảm an toàn và không gây hư hỏng giầy da của bạn. Bằng cách này, những đôi giầy da trong cửa hàng của bạn sẽ không còn bị ẩm mốc, bay mùi hôi nữa.

Túi than hoạt tính hút ẩm của COCO AC có tác dụng gì?

Liệu công dụng thật sự có như lời đồn hay không? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết rõ hơn bạn nhé!

Túi than hoạt tính hút ẩm khử mùi COCO AC

Xem thêm: Túi than hoạt tính hút ẩm khử mùi COCO AC

 

COCO AC là một trong những địa điểm chuyên bán than hoạt tính khử mùi giầy da chất lượng được nhiều bạn yêu thích. Than hoạt tính của COCO AC còn được chọn lọc từ gáo dừa loại 1, sản xuất theo quy chuẩn Nhật Bản để đáp ứng cao nhất yêu cầu khử mùi hôi cho giầy da, giúp việc kinh doanh của bạn tốt hơn. COCO AC luôn cam kết với khách hàng của mình rằng COCO AC chỉ và chỉ cung cấp than hoạt tính 100% đã hoạt hóa - với thành phần từ loại nguyên liệu gáo dừa tốt nhất Việt Nam.

COCO AC là địa chỉ chuyên cung cấp túi than hoạt tính

COCO AC là địa chỉ chuyên cung cấp túi than hoạt tính

 

COCO AC luôn bán hàng đúng giá, sản phẩm cam kết chất lượng và giao hàng miễn phí trong nội thành TP.HCM nhanh chóng tiện lợi. Uy tín chính là điều cốt lõi đem lại sự thành công của COCO AC, và sự uy tín ấy bạn sẽ cảm nhận được ngay khi tư vấn, đặt hàng và ngay trong thời gian sử dụng sản phẩm.

Vì vậy, hãy gọi ngay cho COCO AC: 0933 296 703 - 08 668 37 253 để được tư vấn nhiệt tâm cách khử mùi giầy da và nhận báo giá than hoạt tính hút ẩm giá sỉ tốt nhất nhé!

>>> Xem tất cả sản phẩm COCO AC

 

 


(*) Xem thêm

Bình luận
0989488253