Mẹo khử mùi giày thể thao cực hiệu quả cho người bận rộn

24/01/2018 | 833 |
0 Đánh giá
Mẹo khử mùi giày thể thao cực hiệu quả cho người bận rộn bạn sẽ cực thích đấy. Không tốn nhiều tiền, không phải tốn công giặt giày khử mùi, tất cả sẽ gói gọn trong bài viết thú vị cùng COCO AC ngay sau đây!

Mùi của giày thể thao xuất phát từ việc chúng ta sử dụng chúng quá nhiều trong cuộc sống hằng ngày. Từ đi bộ, tập thể dục, đi giã ngoại hay cả đi đến trường … sử dụng với tần xuất cao, kết hợp cùng mồ hơi của chân không thoát ra được, tất cả tích tụ lại thành một mùi thật khủng khiếp. Để khử mùi giày thể thao, nhiều người phải bỏ ra hàng tiếng đồng hồ để giặt giày, phơi khô, dùng xịt khử mùi. Nhưng với cuộc sống bận rộn này, làm sao bạn có thể cân bằng được hết tất cả?!

Làm sao để khử sạch hoàn toàn mùi hôi của các đôi giày thể thao?

Làm sao để khử sạch hoàn toàn mùi hôi của các đôi giày thể thao?

1. Mẹo cho người bận rộn khử mùi giày thể thao

Bỏ một túi than hoạt tính nhỏ vào đôi giày thể thao mà bạn đã sử dụng vào buổi tối. Sáng hôm sau, lấy túi than ra là bạn đã có thể sử dụng lại giày mà không phải lo giày bốc mùi khó chịu. Đó là cách nhanh nhất, đơn giản nhất mà COCO AC đã tìm ra cho bạn. Có thể bạn sẽ nghi ngờ, sao lại có chuyện vừa nhẹ nhàng, vừa không phí chút công sức nào mà lại đạt được hiệu quả tức thời như thế? Hãy để COCO AC giải thích cụ thể cho bạn ngay sau đây:

- Nguyên nhân giày thể thao bốc mùi là do tần xuất sử dụng cao, lại thêm mồ hôi từ chân làm cho khí bị tích tụ, không thoát ra được, chúng kết hợp cùng với vi khuẩn tạo nên mùi hôi. Cái mùi mà chỉ cần đúng từ xa là chúng có thể làm bạn khó chịu. Chính vì thế, để khử mùi cho chúng chỉ còn cách là bạn làm sạch các bụi bẩn, hút sạch các chất ẩm tích tụ bên trong giày.

- Việc sử dụng túi than hoạt tính để khử mùi giày thể thao bắt nguồn từ nguyên nhân đó. Than hoạt tính có tính hút ẩm cực cao giúp hút sạch các chất ẩm, mồ hôi còn đọng trong lòng đôi giày. Than hoạt tính còn có khả năng khử mùi, hút sạch các chất độc hai xoay quanh chúng thế nên khi bạn bỏ một túi than hoạt tính nhở vào lòng trong giày chúng sẽ giúp khử mùi cho giày hiệu quả mà không mất thời gian và công sức của bạn.

Chỉ cần bỏ 2 túi than nhỏ vào lòng giày vào ban đêm là sáng hôm sau bạn có thể sử dụng chúng mà không lo về mùi của giày nữa

Chỉ cần bỏ 2 túi than nhỏ vào lòng giày vào ban đêm là sáng hôm sau bạn có thể sử dụng chúng mà không lo về mùi của giày nữa

Đây là loại túi hút ẩm cao cấp hiện đang được khuyên dùng trên thế giới bởi tính năng an toàn cho sức khỏe của than hoạt tính. Hãy cùng COCO AC khám phá những bí ẩn thú vị về chiếc túi nhỏ nhưng kì diệu này nhé!

Túi than hoạt tính hút ẩm khử mùi

 

Túi than hoạt tính hút ẩm khử mùi

2. Sử dụng than hoạt tính COCO AC còn có những lợi ích gì cho bạn?

Bạn hãy tận dụng khoảng thời gian ban đêm để than hoạt tính hút hết chất ẩm và khử mùi giày thể thao tại nhà. Sau một đêm, bạn thức dậy với đôi giày như vừa mới giặt và tự tin dùng chúng đi khắp mọi nơi. Cách này giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và có thể sử dụng cùng lúc cho nhiều đôi giày thể thao. Còn túi than hoạt tính còn lại, bạn sẽ xử lý chúng ra sao? Bạn có thể tận dụng chúng để khử mùi không khí trong nhà, khử mùi đồ gỗ, mùi ẩm móc của tường trong nhà. Nhìn tuy nhỏ, nhưng chúng hút ẩm cực cao và sẽ không phí tiền của của bạn.

Túi than nhỏ xinh nhưng rất thiết thực cho cuộc sống bận rộng của bạn

Túi than nhỏ xinh nhưng rất thiết thực cho cuộc sống bận rộng của bạn

Trong thời buổi bận rộn, việc tận dụng những mẹo vặt tiết kiệm thời gian và tận hưởng cuộc sống là rất cần thiết. Thế nên, những túi than hoạt tính nhỏ nhỏ, xinh xinh sẽ là vật dụng không thể thiếu cho bạn và tất cả mọi thành viên tại nhà trong cuộc sống bận rộn này. Đừng lo lắng về giá cả khi chọn than hoạt tính để khử mùi giày thể thao, cũng chẳng phải lo lắng đi đến đâu tìm được chúng, chỉ cần bạn gọi về hotline 0933 296 703 những mẫu than hoạt tính sẽ được chuyển ngay đến tay bạn trong thời gian nhanh chóng nhất.

>>> Xem tất cả sản phẩm COCO AC

 

 


(*) Xem thêm

Bình luận
0989488253