Cách nào khử mùi túi da nhanh - tiện - tận gốc không tái mùi?

15/01/2018 | 1682 |
0 Đánh giá
Bạn đau đầu vì những chiếc túi da trong cửa hàng kinh doanh của mình thường hay bị ẩm mốc, có mùi hôi nếu để lâu. Vậy, làm cách nào để khử mùi túi da vừa nhanh, vừa tiện mà còn sử dụng được lâu? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để được COCO AC chia sẻ ngay bạn nhé!

Có rất nhiều cách để khử mùi túi da. Tuy nhiên, không phải cách nào cũng có thể thực hiện nhanh chóng, tiện lợi và có thời gian sử dụng được lâu. Hãy cũng điểm qua những cách khử mùi sau đây để biết được cách nào tốt nhất nhé!

1. Dùng bã cà phê

Bã cà phê có tác dụng chống ẩm, khử mùi túi da rất hiệu quả. Sau khi pha xong cà phê, giữ lại phần bã và đem phơi khô, rồi cho vào cốc giấy. Sau đó, bạn mang cốc giấy chứa bã cà phê phơi khô rồi đặt ở bên trong túi da rồi kéo dây kéo lại cho kín,... chúng sẽ hút ẩm đáng kể và lọc không khí rất tốt. Tuy nhiên, cách này thực hiện hơi lâu và mất thời gian. Những chiếc cốc giấy đựng bã cà phê cũng khá khó khăn khi bỏ vào những chiếc túi da, nhất là túi có kích cỡ nhở. Không chỉ vậy, thời gian sử dụng cũng không lâu dài được, bạn phải thực hiện nhiều lần.

Bã cà phê được dùng để khử mùi, khử ẩm mốc

Bã cà phê được dùng để khử mùi, khử ẩm mốc

2. Dùng lá trà khử mùi túi da

Lá trà không chỉ dùng để pha thành nước uống mà nó còn có công dụng khử mùi hôi, làm thoáng không khí cực kì hiệu quả. Cách thực hiện cũng rất dễ dàng. Bạn cho lá trà vào trong túi vải xô hoặc gói bằng giấy báo. Đặt các gói đựng lá trà vào bên trong những chiếc túi xách da. Cách này dù dễ làm nhưng lại có khuyết điểm là thời gian sử dụng không được lâu dài và rất dễ để lại xác trà bên trong túi xách. Nếu khách hàng lựa mua thì có thể sẽ không thích điều này.

3. Dùng vỏ cam, quýt

Sử dụng vỏ cam, quýt không tiện để khử mùi số lượng túi da lớn

Sử dụng vỏ cam, quýt không tiện để khử mùi số lượng túi da lớn

Vỏ quýt, vỏ cam cũng được sử dụng khá nhiều để khử mùi túi da. Mùi thơm từ vỏ quýt và cam có tác dụng khử mùi hiệu quả. Mùi hương từ tinh dầu vỏ cam, quýt tỏa ra sẽ làm không khí bên trong túi xách thông thoáng không còn mùi hôi và tạo cảm giác dễ chịu. Chỉ cần đặt vỏ cam hoặc quýt vào trong túi xách là đã có thể khử mùi được. Cách này dù tiện lợi nhưng thời gian sử dụng được lại không lâu. Và nếu cửa hàng kinh doanh túi xách số lượng lớn thì thực hiện cách này không mấy hiệu quả.

Bạn đang kinh doanh mặt hàng giày da, túi xách da? Bạn đang rất lo lắng về việc các sản phẩm này bị bốc mùi ẩm mốc và bị hư hại? Vậy, bạn hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết cách giải quyết nhé!

Túi hút ẩm khử mùi sản xuất giày da, túi xách da

>> Xem thêm: Túi hút ẩm khử mùi sản xuất giày da, túi xách da

Đã đi qua 3 cách khử mùi cho túi da rồi nhưng vẫn chưa tìm được cách nào vừa nhanh, vừa tiện lại vừa có thời gian sử dụng lâu nhất. Bạn đừng lo lắng, COCO AC sẽ bật mí cho bạn một cách rất hiệu quả - sử dụng túi than hoạt tính khử mùi!

Nhờ những phân tử hấp thụ và tiêu diệt ẩm mốc, mùi hôi bên trong nên than hoạt tính có thể hấp thụ được tất cả các mùi hôi trong túi xách. Cách dùng túi hút ẩm than hoạt tính này rất dễ dàng. Bạn chỉ cần mua những túi than hoạt tính về bỏ vào những ngăn của ba lô thì sẽ khô thoáng, không còn mùi hôi cũng như ẩm mốc nữa. Những phân tử trong túi than hoạt tính không chỉ giúp bạn ngăn ẩm mốc mà còn có khả năng diệt vi khuẩn gây bệnh, gây hư hỏng túi xách.

Sử dụng than hoạt tính mang lại khả năng nhanh chóng, hiệu quả và lâu dài hơn rất nhiều. Bạn có thể sử dụng đến 6 tháng và có thể tái tạo lại được 2, 3 lần sử dụng nếu đem phơi nắng túi than hoạt tính để giải nhiệt.

Dùng than hoạt tính khử mùi hôi túi da vô cùng hiệu quả

Dùng than hoạt tính khử mùi hôi túi da vô cùng hiệu quả

COCO AC là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp túi than hoạt tính khử mùi túi da hiệu quả. Tất cả sản phẩm từ than hoạt tính của COCO AC cung cấp đều có kiểm tra chất lượng và được đổi trả hàng nếu không đúng chất lượng. Vì vậy, bạn hãy gọi ngay cho COCO AC: 0933 296 703 - 028 668 37 253 để được tư vấn tận tình và mua túi than hoạt tính tốt nhất nhé!

>>> Xem tất cả sản phẩm COCO AC

 

 


(*) Xem thêm

Bình luận
0989488253