Làm trắng bằng than hoạt tính

29/06/2017 | 1906 |
0 Đánh giá
Than hoạt tính – Nguyên liệu làm trắng răng hữu hiệu mà không cần tốn nhiều tiền. Bạn có thể tự mình làm trắng răng ngay tại nhà.

Cách làm trắng răng bằng than hoạt tính

Than hoạt tính – Nguyên liệu làm trắng răng hữu hiệu mà không cần tốn nhiều tiền. Bạn có thể tự mình làm trắng răng ngay tại nhà.

Làm trắng bằng than hoạt tính.

Ông bà ta thường nói: “Cái răng cái tóc là gốc con người” do đó, nếu bạn không thường xuyên chăm sóc răng đúng cách thì sẽ dễ mắc các bệnh ở lợi và răng cũng dễ lung lay, không trắng sáng như trước, gây mất thẩm mỹ nụ cười.

Hiện nay, để lấy lại vẻ sáng bóng và độ trắng vốn có của rằng, nhiều người đã tìm đến các phương pháp trị liệu trắng răng nhưng chi phí khá cao và phải tới lui phòng khám ít nhất 2 – 3 lần/ tuần rất mất thời gian.

Có một cách giúp răng bạn trắng sáng đang được nhà nhà chia sẻ, người người ưa chuộng, bạn đã biết chưa?

Phương pháp đó chính là làm trắng răng bằng than hoạt tính, một cách làm trắng hữu hiệu và tiết kiệm. Thành phần của than hoạt tính bao gồm: các nguyên tố carbon, kim loại kiềm và vụn cát có khả năng hút các chất cặn bám trên răng hiệu quả.

Với cách làm trắng răng bằng than hoạt tính, bạn sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí thay cho việc sử dụng các công nghệ tấy trắng răng hiện đang được quảng cáo trên thị trường.

Bạn chỉ cần dùng phương pháp này 1 lần trước khi đi ngủ (nếu răng của bạn có độ sỉn màu ít) và 2 lần sáng - tối (nếu răng của bạn có độ xỉn màu nhiều). Nhưng để phương pháp phát huy tối đa hiệu quả bạn nên ghé đến các phòng khám nha khoa để tham khảo thêm ý kiến của bác sĩ về tình trạng răng hiện tại có sử dụng được cách làm này hay không nhé!

Do than hoạt tính có khả năng tẩy trắng mạnh nên các bạn có men răng yếu, dễ bị tổn thương và đối với các trẻ nhỏ dưới 13 tuổi, sự hình thành và phát triển của răng chưa ổn định cũng nên tránh dùng vì sẽ gây hại cho răng và nướu.

 

Than hoạt tính cao cấp.

Trong thời gian dùng phương pháp làm trắng răng bằng than hoạt tính thì bạn hãy cố gắng hạn chế những thực phẩm có màu để răng dễ trắng hơn một cách hiệu quả trông thấy.

Trung bình sau khoảng 01 tuần (tùy vào độ vàng của răng), bạn sẽ cảm nhận sự trắng lên rõ rệt. Tuy nhiên để mua than hoạt tính chất lượng với giá cả phù hợp bạn cần tìm đến những cơ sở uy tín chuyên cung cấp than hoạt tính cao cấp, tránh mua những sản phẩm pha trộn than đốt thông thường.

Công ty TNHH COCO AC chuyên cung cấp các loại than hoạt tính chất lượng với giá cả ưu đãi nhất cho khách hàng. Công ty còn có khả năng cung cấp các loại sản phẩm khác làm từ than hoạt tính như: vải than hoạt tính, lót giày than hoạt tính, túi than hoạt tính khử mùi...

 

>>> Xem tất cả sản phẩm COCO AC

 

 


(*) Xem thêm

Bình luận
0989488253