Tiêu chí lựa chọn đầu lọc nước tại vòi tốt nhất

24/04/2019 | 1251 |
0 Đánh giá

Nguồn nước sạch ngày càng khan hiếm, nếu sử dụng thường xuyên sẽ vô cùng nguy hiểm cho sức khỏe. Do đó, các thiết bị lọc nước như đầu lọc nước ra đời đã và đang được nhiều người lựa chọn. Với thiết kế nhỏ gọn, gắn trực tiếp tại vòi nên rất dễ thực hiện mà còn mang nhiều ưu điểm vượt trội nên được nhiều người lựa chọn. Cùng tham khảo các tiêu chí lựa chọn đầu lọc nước tại vòi tốt nhất dưới đây để có sự lựa chọn đúng nhất nhé!.

 

Thiết kế và cấu tạo của đầu lọc nước tại vòi

Trước khi tìm mua đầu lọc nước tại vòi bạn nên tham khảo các kiểu dáng, cấu tạo của các dòng sản phẩm trên thị trường hiện nay. Đa phần, cấu tạo và thiết kế của đầu lọc nước thường rất đơn giản với nhiều lớp lọc được tích hợp vào 1 lõi duy nhất và gắn trực tiếp vào vòi nước. Các lớp lọc chủ yếu bao gồm cát, sỏi, than hoạt tính dạng bột có trộn thêm chất liên kết và một số phụ gia khác.

 

Chế độ lọc nước

Ngoài thiết kế, cấu tạo thì bạn nên tìm hiểu thật kỹ chế độ lọc nước của các đầu lọc để sử dụng cho hợp lý. Các loại đầu lọc trên thị trường sẽ có 2 chế độ là: lọc sạch hoàn toàn và lọc thông thường. Với lọc sạch hoàn toàn có thể dùng để nấu ăn, còn lọc sạch thông thường thì dùng cho các hoạt động khác.

lọc nước tại vòi

Nên kiểm tra thật kỹ cấu tạo và chế độ lọc nước của đầu lọc

 

Xuất xứ của sản phẩm

Nguồn nước ngày càng bị ô nhiễm nghiêm trọng nên các sản phẩm lọc nước cũng được ưa chuộng và nhiều gia đình lựa chọn hơn. Chính vì vậy, đầu lọc nước tại vòi cũng ngày càng đa dạng, do đó, bạn nên nắm được nguồn gốc sản phẩm đang sử dụng là ở đâu. Có rất nhiều dòng sản phẩm trên thị trường được dán nhãn mác và quảng cáo là sản phẩm nhập khẩu từ Mỹ, Nhật, Hàn, Anh,... nhưng thực chất là hàng kém chất lượng, hàng Trung Quốc. Nên việc lựa chọn sản phẩm có thương hiệu, xuất xứ rõ ràng là vô cùng quan trọng.

 

Giá thành sản phẩm

Ngoài chất lượng thì giá thành cũng là tiêu chí quan trọng mà hầu hết người tiêu dùng nào cũng quan tâm. Vì đây là dòng sản phẩm có thiết kế đơn giản, dễ sử dụng nên giá thành cũng rất hợp lý từ vài chục lên đến vài trăm nghìn đồng. Và bạn cũng nên biết sản phẩm có giá thành càng rẻ thì chắc chắn sẽ có rất nhiều hạn chế về khả năng lọc nước.

lọc nước tại vòi

Nên tìm hiểu thật kỹ xuất xứ và giá thành của sản phẩm

 

Chế độ bảo hành, đổi trả

Khi chọn mua đầu lọc nước có thương hiệu rõ ràng từ những nhà cung cấp uy tín thì chắc chắn bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành và đổi trả sản phẩm. Nhưng bạn cũng nên biết những loại đầu lọc nước tại vòi có giá thành rẻ thường sẽ không có bảo hành. Còn sản phẩm chất lượng hơn sẽ được bảo hành từ 1-3 tháng và có thể đổi trả, vì đây là dòng sản phẩm đơn giản, chi phí thấp và sẽ phải thay mới sau một thời gian sử dụng.

Trên đây là một vài tiêu chí cơ bản nhất giúp bạn đánh giá và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất mà bạn nên quan tâm là chọn đơn vị cung cấp đầu lọc nước uy tín.

Coco AC là một trong những nhà cung cấp đầu lọc nước chất lượng cao, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đã và đang được nhiều khách hàng tin tưởng. Khi đến với chúng tôi quý khách hàng không chỉ được cung cấp sản phẩm chất lượng mà còn được trải nghiệm nhiều dịch vụ tuyệt vời nhất.

lọc nước tại vòi

Chọn mua đầu lọc nước từ những nhà cung cấp uy tín


Bạn có thể tham khảo thêm những chia sẻ của chúng tôi hoặc xem hướng dẫn sử dụng tại:

https://www.youtube.com/watch?v=jEsnlm5lRrE


Vui lòng liên hệ đến Hotline 0989 488 253 để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

>>> Xem tất cả sản phẩm COCO AC

 

 


(*) Xem thêm

Bình luận
0989488253