Lọc than hoạt tính khử mùi ứng dụng trong cuộc sống

21/10/2013 | 6262 |
0 Đánh giá
Bộ lọc than hoạt tính khử mùi đã được áp dụng vào những sản phẩm công nghệ ngày nay như bộ lọc than hoat tính khử mùi có trong máy điều hòa nhiệt độ, máy hút khử mùi bếp, tủ lạnh, ….

Khoa học ngày nay rất phát triển. sự phát triển của khoa học chủ yếu là nâng cao chất lượng, cải thiện đời sống của con người. Có thể nói hiện nay con người có 1 cuộc sống khá đầy đủ về mọi mặt, đó là nhờ 1 phần đóng góp của khoa hoac công nghệ. Nhưng song song với sự phát triển đầy đủ về vật chất và những nhu yếu phẩm khác thì môi trường thiên nhiên ngày càng tồi tệ hơn, môi trường sống ngày càng ô nhiễm hơn. Điều đó có lẽ ai ai cũng cảm nhận được. Do đó những sản phẩm của hiện nay luôn mang  ý nghĩ vì môi trường xanh của chúng ta. Bộ lọc than hoạt tính khử mùi đã được áp dụng vào những sản phẩm công nghệ ngày nay như bộ lọc than hoat tính khử mùi có trong máy điều hòa nhiệt độ, máy hút khử mùi khói bếp, tủ lạnh, ….

ứng dụng lọc than hoạt tính trong máy hút khử mùi khói bếp

ứng dụng lọc than hoạt tính trong máy hút khử mùi khói bếp

Bộ lọc than hoạt tính khử mùi đã được áp rộng rãi vì khả năng hấp phụ và khử mùi hôi hiệu quả. Khi không khí đi qua bộ lọc than hoạt tính khử mùi thì không khí sẽ được than hoạt tính có trong hệ thống làm sạch, những vi khuẩn bay theo không khí cũng được than hoạt tính giữ lại. Bộ lọc than hoạt tính khử mùi không những áp dụng cho những sản phẩm tiêu dùng của chúng ta mà còn áp dụng xử lý sạch không khí cho các nhà máy, hay những nghành nghề mà phát sinh khí gây mùi làm ảnh hưởng môi trường xung quanh cũng như là môi trường sống của chúng ta đều phải qua xử lý khí với bộ lọc than hoạt tính khử mùi. Chẳng hạn như làm phun sơn đồ gỗ, nhà bếp công nghiệp,…

Ứng dụng than hoại tính xử lý khí thải

Ứng dụng than hoại tính xử lý khí thải

Với bộ lọc than hoạt tính khử mùi không những chỉ áp dụng cho hệ thống xử lý khí thải mà còn áp dung rộng rãi cho hệ thống lọc nước 1 cách hiệu quả, chắc ai ai cũng biết ngày nay với hệ thống lọc nước uống hằng  ngày của con người hiện nay điều có 1 lớp than hoạt tính để hấp phụ và xử lý những vi khuẩn hay chất dơ bẩn có trong nước cũng như không khí. Có thể nói bộ lọc than hoạt tính khử mùi đã góp phần vào việc bảo vệ môi trường thiên nhiên ngày nay, và cũng có thể nói là 1 sản phẩm đồng hành với sức khỏe của con người.

Ngoài ra than hoạt tính còn được dùng trong lọc vàng, người ta sản xuất vàng bằng cách dùng than hoạt tính hấp phụ vàng sau đó giải hấp phụ để thu được vàng nguyên chất. 

>>Xem hướng dẫn phân biệt than hoạt tinh tại đây

Xem Thêm: >>> 3 Cách Đơn Giản Tăng Chất Lượng Nguồn Nước Ngay Lập Tức

www.thanhoattinhkhumui.net

>>> Xem tất cả sản phẩm COCO AC

 

 


(*) Xem thêm

Bình luận
0989488253