Mặt nạ than hoạt tính thải độc da chỉ sau 1 lần thử là cảm nhận ngay da sáng khỏe

10/03/2017 | 16608 |
0 Đánh giá

Mặt nạ than hoạt tính: Trong làm đẹp thì loại mặt nạ này vô cùng công hiệu nhé! Mặt nạ than hoạt tính giúp thải độc da hiệu quả trả lại cho bạn làn da sáng khỏe cho nên hiện nay các Spa rất ưu chuộng phương pháp làm đẹp này

Mặt nạ than hoạt tính thải độc da chỉ sau 1 lần thử là cảm nhận ngay da sáng khỏe

 

Mặt nạ than hoạt tính là gì?

 

Nhiều chị em phụ nữ chưa biết đến loại mặt nạ làm đẹp này. Nay mình cũng chia sẻ để các bạn có thể hiểu rõ để biết cách sử dụng cho làm đẹp nha.

Tất cả các loại mặt nạ than hoạt tính đều có màu đen đặc trưng. Bởi lẻ bất kì loại dung dịch nào hòa chung với than hoạt tính đều cho ra màu đen hoặc xám đen đặc trưng của loại bột này.

Mặt nạ than hoạt tính làm đẹp da

Đắp mặt nạ than hoạt tính ít nhất 1 tuần 1 lần để thải độc cho da sáng khỏe

 

Mặt nạ than hoạt tính có tốt không?

 

Trong làm đẹp thì loại mặt nạ này vô cùng công hiệu nhé! Theo khoa học nghiên cứu thì than hoạt tính có bề mặt riêng rất lớn (chỉ cần 1 gram than hoạt tính có diện tích bề mặt hơn 500 m2 được xác định bằng cách hấp phụ isotherms của khí carbon dioxide  tại phòng thí nghiệm) nên nó có khả năng hấp phụ chất độc hại rất cao.

 

Cho nên nó được ứng dụng rất rộng rải trong nhiều ngành, đặc biệt là trong làm đẹp hiện nay các Spa rất ưa chuộng phương pháp laser than hoạt tính làm trắng và thải độc da giúp trả lại cho bạn làn da sáng khỏe, mịn màng, sạch mụn.

 

Công dụng của mặt nạ than hoạt tính: giúp hấp phụ chất độc hại trên da như hút chì do sử dụng hóa mỹ phẩm, làm sạch sâu làn da bụi bẩn và dầu nhờn.

 

Cách làm mặt nạ than hoạt tính siêu đơn giản tại nhà:

 

Có rất nhiều công thức làm mặt nạ than hoạt tính handmade khác nhau được ưu chuộng hiện nay. Bạn cầu tìm hiểu kỹ càng để xem da bạn thích hợp với công thức nào.

 

Công dụng chính của than hoạt tính bạn cũng đã nên ở trên, còn da bạn thích hợp với dưỡng chất nào thì kết hợp với dưỡng chất đó ví dụ như: dầu dừa, dầu oliu, khoai tây, sữa tươi, sữa chua, cám gạo…

Cách làm mặt nạ than hoạt tính làm đẹp

Nên lựa chọn công thức mặt nạ than hoạt tính làm đẹp phù hợp loại da của bạn

 

Cách chọn mua bột than hoạt tính làm mặt nạ chất lượng và an toàn:

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán bột than hoạt tính tuy nhiên bạn cần phải biết cách lựa chọn để không mua nhằm hàng dỏm

 

Bột than hoạt tính chất lượng: là loại bột rất mịn, độ mịn như bột gạo vậy đó vì vậy nó rất dễ hút ẩm nên cần được bảo quản trong túi kín hoặc hủ kín để tránh vón cục ảnh hưởng chất lượng sản phẩm.

 

Bột than hoạt tính làm đẹp chất lượng rất mịn và khi thử bằng thiết bị thông mạch phải phát sáng đèn

 

Và một đặc tính rất khác biệt của than hoạt tính là do thành phần carbon của nó rất cao nên có khả năng dẫn điện nên khi thử bằng thiết bị thông mạch đèn sẽ phát sáng.

 

Bạn cần biết điều này để khi mua hàng bạn yêu cầu nhân viên bán hàng thử cho bạn xem để đảm bảo bạn mua đúng bột than hoạt tính chứ không phải một thứ bột nào khác nhé!

 

Công ty COCO AC có cung cấp bột than hoạt tính làm đẹp với phương châm uy tín - chất lượng. Nên bạn cứ yêu cầu nhân viên công ty thử hàng cho bạn xem hoặc yêu cầu tặng bạn thiết bị thử than hoạt tính nhé! Xem chi tiết sản phẩm Tại Đây

 

 

Chúc bạn luôn tươi trẻ và mạnh khỏe!

 

>>> Xem tất cả sản phẩm COCO AC

 

 


(*) Xem thêm

Bình luận
0989488253