Mua lẻ than hoạt tính ở Hà Nội - chất lượng an tâm - giao hàng tận nơi

14/03/2019 | 4707 |
0 Đánh giá

Bạn đang phân vân không biết Mua lẻ than hoạt tính ở Hà Nội nơi nào đảm bảo chất lượng và tiện lợi nhất. Hãy xem những thông tin hướng dẫn của Coco AC dưới đây nhé! 

Mua lẻ than hoạt tính ở Hà Nội đảm bảo uy tín - chất lượng. Đây cũng là câu hỏi được đặt ra của rất nhiều khách hàng ở Hà Nội gọi đến Coco AC nhờ tư vấn.

Hiện nay trên thị trường giá than hoạt tính  rất chênh lệch nhau Bởi lẽ do có nhiều đơn vị tham lợi nhuận, lợi dụng vào sự thiếu hiểu biết của khách hàng mà bán các loại than khác chất lượng kém, nhưng lại được gắn mác than hoạt tính như: than antraxit, than củi, than gáo dừa chưa được hoạt hóa,...

Cách nhận biết than hoạt tính chất lượng:

Thực ra than hoạt tính chất lượng cũng có cách để nhận biết chúng.

Từ cảm quan bạn có thể thấy than hoạt tính rất xốp nhẹ cho nên một bao than hoạt tính 25 kg sẽ to tương đương với một bao gạo 50kg. Hạt than hoạt tính đen bóng nhưng nhé nha bạn không nặng như than đá đâu nha.

Bạn hãy lấy một ly nước trong cho từng hạt than hoạt tính vào trong ly nước sẽ thấy hiện tượng bong bóng khí sủi lên rất nhiều như là hiện tượng khi một viên Vitamin C sủi trong nước. Và bạn hãy nhớ là cho thử từng hạt một để tránh Trường hợp bạn mua nhầm hàng độn.

Bỏ túi vài mẹo nhỏ này thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến trực tiếp Cửa hàng lọc nước hay cửa hàng bán lẻ than hoạt tính nào ở Hà Nội để mà thử hàng và mua hàng nhé! 

Tin vui cho bạn Hiện nay Coco AC đã bán lẻ than hoạt tính trên Tiki, bạn ở Hà Nội cũng có thể tiện lợi mua được than hoạt tính Coco AC chất lượng. Tiki hỗ trợ giá vận chuyển cho nên mặc dù than hoạt tính rất cồng kềnh và nặng nhưng chi phí vận chuyển lại được hỗ trợ tối đa nên bạn hoàn toàn yên tâm khi mua than hoạt tính Coco AC tại Tiki nhé. Túi than hoạt tính Coco AC 3 kg giá chỉ 270k. Bạn hãy truy cập của hàng Coco AC tại Tiki nhé! https://tiki.vn/cua-hang/coco-ac

mua than hoạt tính COCO AC trên Tiki được phép xem hàng trước khi nhận

Mua than hoạt tính COCO AC trên Tiki bạn nhớ lưu ý được phép xem hàng trước khi nhận nha! - Bạn nhận hàng xong thấy hài lòng vui lòng "Đánh giá 5*" cho shop với nhé! Xin cảm ơn!

Coco AC còn cung cấp rất nhiều các sản phẩm tiêu dùng khác từ than hoạt tính như: đầu lọc nước tại vòi, lọc nước máy giặt, lọc nước vòi sen, túi than hoạt tính khử mùi,.... Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất túi than hoạt tính đa năng dùng trong khử mùi đóng gói bảo quản sản phẩm theo yêu cầu đơn đặt hàng hàng định lượng từ 6g - 50g. 

Coco AC luôn tận tâm phục vụ khách hàng mọi thắc mắc và cần tư vấn vui lòng liên hệ 0989488253, mọi đóng góp ý kiến vui lòng gửi về thanhoattinhcocoac@gmail.com, chân thành cảm ơn! 

 

>>> Xem tất cả sản phẩm COCO AC

 

 


(*) Xem thêm

Bình luận
0989488253