Phân biệt than hoạt tính và than gáo dừa

05/10/2013 | 15310 |
0 Đánh giá

Hiện nay, hầu hết chúng ta ai cũng rất quan tâm đến sức khỏe. Vì vậy luôn chọn lựa những sản phẩm từ tự nhiên tốt cho sức khỏe. Chính vì thế khi có nhu cầu về lọc nước, lọc khí, xử lý mùi là chúng ta nghĩ đến là phải tìm những sản phẩm tốt từ tự nhiên. Chính vì vậy mà than hoạt tính ngày càng được biết nhiều và ứng dụng rộng rải trong cuộc sống để phục vụ cho nhu cầu của con người chúng ta. Nhưng khi tìm hiểu thì chúng ta lại thấy băng khoăn: “ Sao mà than hoạt tính lại có nhiều giá thế” . Và than hoạt tính nhìn sao mà giống than củi, than gáo dừa vậy? Làm sao phân biệt than hoạt tính và than gáo dừa, than củi đây?

 Khi đưa 2 mẫu than hoạt tính và than gáo dừa ra xem bằng mắt thường thì chúng ta khó có thể phân biệt được đâu là than hoạt tính. Chính vì thế chúng ta cần phải biết vài mẹo nhỏ phân biệt sau đây để chọn lựa đúng loại than hoạt tính tốt cho gia đình mình. Than hoạt tính có cấu trúc mao mạch bên trong nó rất lớn và chằng chịt như tổ ong. Như vậy nên nó có thể hút giữ những cặn bận, phân tử khí gây mùi vào bên trong mao mạch của nó, giúp xử lý ô nhiểm rất hiệu quả. Cũng chính đặc điểm này giúp ta có thể phân biệt than hoạt tính và than gáo dừa bằng mẹo nhỏ như thế này. Chúng ta có thể lấy 1 ít hạt than cho vào trong ly nước trong, chúng ta sẽ thấy hiện tượng bọt khí sủi lên rất nhiều thì đó chính là than hoạt tính.

Cấu trúc mao mạch than hoạt tính chằng chịt như tổ ong

Cấu trúc mao mạch than hoạt tính chằng chịt như tổ ong


Quy trình sản xuất than hoạt tính rất là tốn kém. Than gáo dừa được cho vào lò hoạt hóa bằng hơi nước và điều kiện yếm khí ở nhiệt độ 900 – 1000 °C. Với nhiệt độ cao như vậy cho nên sau khi ra khỏi hệ thống thì tiêu hao mất khoảng 50%. Qua quy trình khắc nghiệt như vậy nên hạt than hoạt tính có tính chịu nhiệt rất cao. Than hoạt tính tốt khi đem đốt thì sẽ không cháy. Đây cũng là một đặc điểm để chúng ta chọn lựa than hoạt tính.

Than hoạt tính K-SKY

Than hoạt tính

Công ty TNHH COCO AC 

chuyên cung cấp than hoạt tính 100% đã hoạt hóa 

- Uy tín - chất lượng

- Giao hàng tận nơi trong tp.HCM miễn phí ship cho đơn hàng 3 kg trở lên

- Giao hàng thu tiền tận nơi ở các tỉnh thành khác, tính phí chuyển hàng tùy đơn hàng

Liên hệ: 028 688 37 253 - 0933 296 703

Xem thông tin >>> sản phẩm than hoạt tính tại đây

Trên đây là 2 cách để chúng ta phân biệt than hoạt tính và than gáo dừa, giúp chúng ta mua đúng than hoạt tính chất lượng, an tâm khi sử dụng.

 

Than hoạt tính COCO AC

 

>> Xem chi tiết sản phẩm than hoạt tính: CLICK TẠI ĐÂY

>>Xem hướng dẫn phân biệt than hoạt tinh tại đây

Chúc bạn thành công!

www.ThanHoatTinhKhuMui.net

 

>>> Xem tất cả sản phẩm COCO AC

 

 


(*) Xem thêm

Bình luận
0989488253