Sử dụng than hoạt tính lọc nước bể cá hiệu quả nhất

17/06/2019 | 2387 |
0 Đánh giá

Bể cá cảnh là một trong những tiểu cảnh trang trí trong nhà giúp không gian sống vừa đẹp mà còn hòa hợp với thiên nhiên. Nhiều gia đình có bể cá trong nhà thường sẽ phải đầu tư rất nhiều vật dụng trong đó có tạo oxy và máy lọc nước. Trong đó, lọc nước cho bể cá đóng vai trò vô cùng quan trọng đảm bảo môi trường sống cho cá. Vậy, hãy cùng tìm hiểu cách sử dụng than hoạt tính lọc nước bể cá hiệu quả nhất, dưới đây.

 

Vì sao nên dùng than hoạt tính lọc nước cho cá?

Để lọc nước cho bể cá có rất nhiều cách khác nhau, trong đó, than hoạt tính là một trong những nguyên liệu được nhắc đến nhiều. Việc dùng than hoạt tính lọc nước bể cá còn được đánh giá rất cao nhờ mang lại hiệu quả tuyệt vời. Vì khi nuôi cá lâu ngày lượng thức ăn dư thừa sẽ làm ô nhiễm nguồn nước bể cá.

Như đã biết than hoạt tính có cấu trúc đặc biệt với rất nhiều lỗ rỗng bên trong, giúp tăng diện tích bề mặt tiếp xúc lên rất nhiều lần. Chính vì vậy, than hoạt tính có khả năng hấp thụ và kết dính rất lớn với các tạp chất, hóa chất,... có trong nước. Từ đó, giúp nguồn nước trong bể cá luôn trong và sạch đảm bảo môi trường sống an toàn nhất cho cá.

than hoạt tính lọc nước bể cá

Than hoạt tính giúp đảm bảo môi trường sống sạch cho cá

 

Những loại than hoạt tính được sử dụng

Than hoạt tính trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại khác nhau, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhiều người. Bạn có thể dùng than hoạt tính lọc nước bể cá với các dạng như:

- Than hoạt tính dạng bột:

Để lọc mùi, lọc màu và một số chất béo hòa tan trong nước, nhưng dạng này rất dễ bị rửa trôi trong nước.

- Than hoạt tính dạng hạt:

Là những hạt than nhỏ li ti và có độ bền cao hơn than dạng bột, thường được sử dụng trong các hệ thống lọc nước máy và nước sinh hoạt. Loại than này cũng có khả năng lọc nước cho bể cá, nhưng với tốc độ nước nhẹ sẽ không bị rửa trôi.

- Than hoạt tính dạng khối, viên nén:

Là loại than có kích thước lớn nhất trong 3 loại và được sử dụng rộng rãi trong việc lọc nước hiện nay. Nhờ có cấu trúc lớn, vững chãi và độ bền sử dụng cao nên than hoạt tính dạng khối phù hợp với tất cả các hệ thống lọc nước.

Than hoạt tính dạng viên nén có khả năng lọc nước tốt nhất

 

Hiệu quả khi dùng than hoạt tính lọc nước

Việc sử dụng than hoạt tính lọc nước bể cá sẽ giúp giữ môi trường sống của cá và vật nuôi luôn được trong sạch. Không chỉ loại bỏ hết tạp chất, chất bẩn có trong nước mà than hoạt tính còn tạo nên một môi trường sống để cá phát triển tốt nhất. Thời gian sử dụng lâu, tiết kiệm chi phí, đặc biệt không chứa hóa chất độc hại, cực kì an toàn với sức khỏe của cá và vật nuôi trong hồ, bể.

Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả lọc nước cũng như an toàn tuyệt đối cho cá thì bạn nên sử dụng sản phẩm chất lượng cao. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau và không phải sản phẩm nào cũng đảm bảo chất lượng. Bạn nên đến với Coco AC để được cung cấp sản phẩm chất lượng cao, than đã được hoạt hóa với quy trình sản xuất hiện đại nhất. Than được sản xuất 100% từ thiên nhiên, đã qua kiểm duyệt nên an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.

than hoạt tính lọc nước bể cá

Than hoạt tính lọc bể cá chất lượng cao tại Coco AC


Bạn có thể liên hệ với chuyên viên tư vấn hoặc tham khảo sản phẩm tại:

https://thanhoattinhkhumui.net/san-pham-khu-mui/than-hoat-tinh-loc-nuoc-ho-ca.html


Với khách hàng đặt mua sản phẩm với số lượng lớn sẽ nhận được nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Vui lòng liên hệ đến Hotline 0989 488 253 để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

>>> Xem tất cả sản phẩm COCO AC

 

 


(*) Xem thêm

Bình luận
0989488253