Thật sai lầm nếu bạn không biết lợi ích lọc nước vòi sen

22/04/2019 | 1163 |
0 Đánh giá

Theo các nghiên cứu cho thấy hơn 20% người Việt không được sử dụng nước sạch, việc thường xuyên sử dụng nước nhiễm bẩn cũng là nguyên nhân gây ra nhiều căn bệnh nguy hiểm. Để khắc phục tình trạng này, nhiều dòng sản phẩm hỗ trợ lọc nước ra đời nhằm mang đến nguồn nước sạch cho người dùng, ngăn ngừa bệnh tật. Sẽ thật sai lầm nếu bạn không biết lợi ích lọc nước vòi sen, được chia sẻ dưới đây.

 

Nguy hiểm khi sử dụng nguồn nước bẩn

Theo các nghiên cứu cho thấy hơn 20% người Việt đang sử dụng nguồn nước bị nhiễm bẩn nghiêm trọng. Theo thống kê của Bộ Y Tế trung bình hằng năm có khoảng 9.000 người tử vong do nguồn nước bẩn và điều kiện vệ sinh kém.

Đặc biệt, hằng năm có đến 200.000 người mắc bệnh ung thư và nguyên nhân chính là do sử dụng nguồn nước bị nhiễm bẩn. Để khắc phục vấn đề này đã có rất nhiều dòng sản phẩm ra đời trong đó lọc nước vòi sen bằng than hoạt tính được đánh giá rất cao.

Ngoài nguồn nước ô nhiễm thì người dùng còn gặp tình trạng nước chảy ra vòi sen không đều gây ảnh hưởng quá trình sinh hoạt.

lọc nước vòi sen

Nguồn nước bị ô nhiễm là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh tật cho con người

 

Lợi ích khi dùng lọc nước vòi sen bằng than hoạt tính

Để khắc phục tình trạng ô nhiễm nguồn nước và phải sống chung với nguồn nước bẩn hằng ngày các dòng sản phẩm hỗ trợ đã ra đời. Trong đó, lọc nước vòi sen bằng than hoạt tính đã và đang được đánh giá cao mà nhiều gia đình đã áp dụng nhờ mang hiệu quả tuyệt vời như:

  • Khả năng lọc sạch cặn bẩn: Ưu điểm đầu tiên khi dùng lõi lọc nước cho vòi sen là các cặn bẩn trong nước sẽ được lọc sạch, nguồn nước ra sẽ không còn cặn.
  • Lọc sạch các chất độc hại: Lõi lọc nước ngoài lớp than hoạt tính còn lõi lọc sợi bông có kích thước cực nhỏ nên tăng thêm khả năng lọc sạch các chất độc hại. Ngoài cặn bẩn, các hóa chất, kim loại nặng và bùn đất đều được loại bỏ hoàn toàn.
  • Nguồn nước ra đều và ổn định hơn: Nhờ được lọc sạch và với thiết kế tăng áp giúp cho nguồn nước khi ra sẽ đều và mạnh hơn, giúp cho quá trình sinh hoạt diễn ra thuận lợi.

lọc nước vòi sen

Với thiết kế nhiều lớp đầu lọc nước vòi sen giúp loại bỏ cặn bẩn, chất độc hại trong nguồn nước

  • Thiết kế đơn giản: Ngoài khả năng lọc nước tuyệt vời thì đầu lọc nước vòi sen bằng than hoạt tính còn có thiết kế vô cùng đơn giản. Bất kỳ ai cũng có thể sử dụng, việc lắp đặt cũng rất đơn giản, nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian.
  • Hiệu quả cao: Hầu hết, các đánh giá của những khách hàng đã sử dụng đều đánh giá cao về sản phẩm, nguồn nước được lọc sạch nhanh chóng.
  • Tiết kiệm chi phí: So với các dòng sản phẩm lọc nước trên thị trường thì đầu lọc cho vòi sen có giá vô cùng hợp lý, mà thời gian sử dụng cũng rất lâu, nên giúp tiết kiệm được nhiều chi phí.

Ngoài những ưu điểm tuyệt vời trên bạn nên sử dụng để có những trải nghiệm thiết thực nhất về sản phẩm. Để mua được sản phẩm chất lượng cao bạn nên đến với Coco AC, chúng tôi chuyên cung cấp lọc nước vòi sen cao cấp, được kiểm duyệt chặt chẽ, an toàn 100% cho sức khỏe.

lọc nước vòi sen

Lọc nước vòi sen chất lượng cao tại Coco AC


Bạn có thể tham khảo thêm những chia sẻ hoặc liên hệ với chúng tôi để được các chuyên viên giải đáp mọi thắc mắc nhanh nhất. Tham khảo sản phẩm tại link:

https://thanhoattinhkhumui.net/san-pham-khu-mui/loc-nuoc-voi-sen.html


Vui lòng liên hệ đến Hotline 0989 488 253 để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

>>> Xem tất cả sản phẩm COCO AC

 

 


(*) Xem thêm

Bình luận
0989488253