Làm thế nào phân biệt túi than hoạt tính khử mùi thật - giả?

25/01/2018 | 1071 |
0 Đánh giá
Muốn mua được những túi than hoạt tính chất lượng, có khả năng khử mùi tốt nhất thì bạn cần biết cách phân biệt túi than hoạt tính thật giả. COCO AC xin chia sẻ đến bạn cách phân biệt túi than hoạt tính khử mùi thật - giả ngay trong bài viết dưới đây nhé!

1. Vai trò của túi than hoạt tính khử mùi

Túi than hoạt tính được xem là một trong những cách khử mùi, trị bẩn, trị nấm mốc cực hay. Than hoạt tính có các phân tử đánh bay nấm mốc nên được ứng dụng để trị nấm mốc ở đồ gỗ, đồ da… Chính vì vậy, ở những cửa hàng kinh doanh đồ nội thất gỗ, giày dép da, túi xách da,... rất cần đến than hoạt tính khử mùi.

Nếu không sử dụng than hoạt tính thì những mặt hàng kinh doanh đồ gỗ, đồ da sẽ rất dễ bị bám mùi hôi, nấm mốc và gây ra tình trạng hư hại. Điều này sẽ ảnh hưởng rất xấu đến việc kinh doanh.

Than hoạt tính giúp khử mùi đồ gỗ, đồ da hiệu quả

Than hoạt tính giúp khử mùi đồ gỗ, đồ da hiệu quả

Từ nhu cầu sử dụng than hoạt tính của các cửa hàng kinh doanh đồ gỗ, đồ da, giày dép ngày càng tăng nên trên thị trường cũng xuất hiện nhiều nơi bán túi than hoạt tính khử mùi giả, kém chất lượng. Điều này sẽ gây hại cho đồ đạc, ảnh hưởng đến lợi nhuận kinh doanh. Chính vì thế, để bảo vệ được hàng hóa của mình thì các chủ cửa hàng kinh doanh hãy thật sáng suốt, thông minh bằng cách có thể tự nhận biết được đâu là than thường và than hoạt tính.

2. Cách phân biệt túi than hoạt tính khử mùi thật - giả

Bên trong than hoạt tính có vô số các khe rỗng li ti, nhờ vậy mà các chất cặn bẩn, bụi bẩn và một số các loại vi khuẩn có trong không khí và nước sẽ bị cản lại, từ đó mang lại nguồn không khí, nguồn nước trong sạch hơn. Đặc biệt hơn, than hoạt tính sau khi trải qua các công đoạn chế tạo thanh lọc sẽ không còn độc hại kể cả ăn phải nó. Đồng thời, các chất thải từ việc tạo than hoạt tính cũng rất dễ dàng để xử lý bằng phương pháp đốt. Vì vậy, bạn có thể thực hiện cách phân biệt túi than hoạt tính khử mùi bằng cách sau:

- Lấy một ít than hoạt tính cho vào trong ly nước, nếu thấy bọt khí sủi lên trên bề mặt than hoạt tính, cũng như sủi tăm lên nước ở ly thì đó chính là than hoạt tính. Ngược lại, nếu than bị rã vụn ra, không sủi bọt và kết tủa xuống dưới thì đó là than thông thường.

- Bởi vì than hoạt tính được sản xuất ở nhiệt độ cao từ 800 – 1000 độ C, nên than hoạt tính có tính chịu nhiệt rất cao và khi đốt than rất khó cháy.

- Khi nhỏ mực vào than, than sẽ hút ngay và giữ lại trong nó. Lý do có điều này là vì than hoạt tính có tiết diện mao mạch rất lớn và có cấu tạo dạng sợi nên có thể dễ dàng thấm hút ngay.

Túi than hoạt tính hút ẩm khử mùi bảo quản sản phẩm đồ gỗ là một giải pháp mới cho khử mùi đồ thủ công mỹ nghệ sản phẩm đồ gỗ. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết công dụng thực sự bạn nhé!

Túi than hoạt tính hút ẩm khử mùi bảo quản sản phẩm đồ gỗ

COCO AC chính là địa chỉ chuyên cung cấp than hoạt tính 100% đã hoạt hóa đạt chuẩn chất lượng. Túi than hoạt tính khử mùi của COCO AC được sản xuất từ nguyên liệu gáo dừa tự nhiên, được chọn lọc từ gáo dừa loại 1, hoàn toàn tốt cho sức khỏe. Không chỉ vậy, túi than hoạt tính của COCO AC còn được sản xuất theo quy chuẩn Nhật Bản để đáp ứng cao nhất yêu cầu khử mùi xe hơi tốc độ của mọi người.

Bên cạnh đó, COCO AC còn giao hàng tận nơi trong tp.HCM miễn phí ship cho đơn hàng 3 kg trở lên. Và COCO AC còn giao hàng thu tiền tận nơi ở các tỉnh thành khác, tính phí chuyển hàng tùy đơn hàng.

Túi than hoạt tính COCO AC giúp khử mùi hiệu quả

Túi than hoạt tính COCO AC giúp khử mùi hiệu quả

Hãy gọi ngay cho COCO AC: 0933 296 703 - 028 668 37 253 để mua than hoạt tính khử mùi tốt nhất với giá sỉ hấp dẫn nhất nhé!

 

>>> Xem tất cả sản phẩm COCO AC

 

 


(*) Xem thêm

Bình luận
0989488253