Gia tăng khả năng khử mùi, xử lý ô nhiễm của Lõi lọc máy lọc không khí xiaomi

15/09/2020 | 1902 |
0 Đánh giá

Hướng dẫn cách gia tăng khả năng khử mùi, xử lý ô nhiễm của lõi lọc không khí xiaomi. Cách thức đơn giản mà vừa hiệu quả vừa tiết kiệm chi phí.

Lõi lọc máy lọc không khí Xiaomi.

Máy lọc không khí Xiaomi có cấu tạo lõi lọc bụi và khử mùi bằng lớp lọc than hoạt tính ở bên trong. 

Định kỳ sau khoảng thời gian sáu tháng bạn cần phải thay lõi lọc này để gia tăng khả năng xử lý không khí ô nhiễm hiệu quả hơn. Bởi vì sau khoảng một thời gian hoạt động như vậy thì khả năng xử lý chất độc hại ô nhiễm không còn hiệu quá nữa, vì lúc đó than hoạt tính ở bên trong nó đã no và không còn khả năng hấp thu được nữa. Và để tiết kiệm chi phí cho thay lõi lọc này bạn có thể ứng dụng cách sau:

1. Tháo lõi lọc ra vệ sinh sạch sẽ lớp bụi bám trên lõi lọc. Nếu như chỉ làm bước này thì cái máy lọc không khí lúc này chỉ có khả năng ngăn cản được bụi mà thôi. Điều chúng ta cần làm là làm sao để gia tăng được cái khả năng xử lý không khí, xử lý ô nhiễm của lõi lọc.  Hãy thực hiện ngay bước hai nhé!

 

2. Mua lấy 100 túi than hoạt tính khử mùi Coco AC về, bỏ vào bên trong có lõi lọc. Những hạt than hoạt tính sẽ làm nhiệm vụ hấp thu những cái chất độc hại, những không khí ô nhiễm vào bên trong của nó và trả lại cho bạn không khí sạch qua sự cưỡng bức của máy lọc không khí

Gia tăng khả năng khử mùi của máy lọc không khí Xiaomi

100 Túi than hoạt tính loại 6g/ túi chỉ 250k

Đặc biệt như là ở quán cà phê hay là ở những cái phòng bida nơi đó có hút thuốc nhiều thì việc làm này sẽ giúp khử rất là hiệu quả những chất độc hại trong không khí do thuốc lá.

Định kỳ tầm sáu tháng cho đến một năm bạn thay một lần 100 túi than hoạt tính như vậy để đảm bảo rằng không khí xung quanh bạn luôn được thanh lọc tốt nhất nhé!

 

 


 

 

>>> Xem tất cả sản phẩm COCO AC

 

 


(*) Xem thêm

Bình luận
0989488253