Cách để khử mùi giày boot đơn giản và nhanh nhất

24/01/2018 | 1755 |
0 Đánh giá
Với những bí quyết khử mùi giày boot mà COCO AC chia sẻ sau đây, bạn sẽ không phải tự ti khi diện giày boot xuống phố mà còn lo lắng về mùi nữa nhé. Cùng khám phá ngay nào!

Đôi giày boot cổ cao hay giày boot da bít mũi sẽ là lựa chọn hoàn hoàn giúp tôn lên sự tự tin, cá tính cho nàng. Thế nhưng, vì sao giày boot đẹp là thế nhưng thỉnh thoảng lại có những mùi thật khó chịu? Và làm sao để khử sạch mùi này một cách nhanh chóng và hiệu quả ngay tại nhà?

- Nguyên nhân khiến giày boot hay có mùi?

Những đôi giày boot thường bịt kín phần chân nên trong quá trình sử dụng chúng chân bạn toát mồ hôi. Mồ hôi chân gây mùi khó chịu cho đôi giày boot. Thêm vào đó, khi đi mưa hoặc để giày ở nơi ẩm móc mà không kịp làm khô, vi khuẩn bám vào giày kết hợp cùng mùi chân sẽ tạo ra một mùi khủng khiếp. Hút ẩm và để giày khô ráo chính là cách khử mùi giày boot hiệu quả nhất ngay tại nhà. Để thực hiện điều đó, bạn chỉ cần chuẩn bị các bước khử mùi cơ bản cùng than hoạt tính của COCO AC sau đây.

Làm sao để khử mùi khó chịu từ những đôi giày boot thế này?

Làm sao để khử mùi khó chịu từ những đôi giày boot thế này?

- Cách đơn giản để khử mùi giày boot tại nhà bằng than hoạt tính

+ Chuẩn bị 2 túi than hoạt tính đã được cho vào túi nhỏ với kích thước từ từ 5 - 10 cm. Không cần phải sử dụng quá nhiều than hoạt tính cho một lần khử mùi giày, với mỗi túi có trọng lượng khoảng 20 g bạn đã có thể tha hồ khử sạch mùi hôi của đôi giày boot.

+ Cho mỗi túi than hoạt tính vào bên trong mỗi chiếc giày. Nếu giày có miếng lót rời bạn có thể tháo chúng ra trước để phơi khô, sau đó cho túi than hoạt tính vào trong. Than hoạt tính với đặc tính hút ẩm cực cao giúp làm khô lòng trong giày boot một cách nhanh chóng. Bình thường, khi lau khô bạn sẽ khó có thể lau khô phần sâu bên trong mũi giày những với than hoạt tính, chúng hút ẩm một cách dễ dàng kể cả ở những vị trí kín nhất. Không những hút ẩm, than hoạt tính còn có tính khử mùi và hút độc trong không khí hiệu quả. Thế nên, với một túi than hoạt tính bên trong giày, bạn vừa tiết kiệm thời gian lau khô vừa khử được mùi hôi của giày hiệu quả.

Nên sử dụng túi hút ẩm hay túi than hoạt tính hút ẩm của COCO AC để khử mùi? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết rõ hơn bạn nhé!

Nên sử dụng túi hút ẩm hay túi than hoạt tính

Nên sử dụng túi hút ẩm hay túi than hoạt tính

+ Chỉ cần đặt túi than bên trong giày sau mỗi lần sử dụng, cứ để đó và đi làm những việc của mình, than hoạt tín sẽ tự động hút ẩm và khử mùi cho bạn. Lần sau khi muốn sử dụng giày, bạn chỉ cần lấy túi than hoạt tính ra và mang giày đi mà thôi.

+ Với ba bước đơn giản, không hề yêu cầu kỹ thuật khó khăn gì bạn đã có thể tự khử mùi giày boot ngay tại nhà. Với nhu cầu sử dụng cao, bạn nên dự trữ cho mình những túi than hoạt tính bé xinh sẵn tại nhà để tiện sử dụng về sau.

Khử mùi giày boot bằng than hoạt tính cực nhanh và tiết kiệm

Khử mùi giày boot bằng than hoạt tính cực nhanh và tiết kiệm

Khử mùi giày boot bằng than hoạt tính không mất quá nhiều thời gian của bạn nhưng vẫn rất hiệu quả và giúp bạn tự tin với đôi giày boot khô ráo và không có mùi xuống phố. Vậy tại sao bạn không trang bị cho mình những túi than hoạt tính nhỏ xinh này, bạn không cần phải đi xa tìm mua chúng, chỉ cần ngồi tại nhà và đặt hàng online từ COCO AC, những túi than sẽ được chuyển ngay đến nhà bạn với giá phải chăng và chất lượng cực tốt. Hoặc bạn có thể liên hệ qua hotline 0933 296 703 để được tư vấn về cách sử dụng than hoạt tính và hỗ trợ khi cần thiết.

>>> Xem tất cả sản phẩm COCO AC

 

 


(*) Xem thêm

Bình luận
0989488253