Cách khử mùi hôi tủ giày hiệu quả trong mùa mưa

04/10/2013 | 5040 |
0 Đánh giá

Điều này chắc hẳn ai ai cũng biết, đó chính là do ẩm ướt tạo điều kiện cho ẩm mốc, vi khuẩn gây mùi phát triển. Vậy để giải quyết mùi hôi triệt để, thì chúng ta phải giải quyết tận nguốc gốc nhé.

Trước tiên khi đi giày mà bị mắc mưa thì tuyệt đối không được để giày trong tình trạng ướt át như thế này vào tủ giày. Chúng ta phải phơi khô giày, hong khô giày việc này không những giúp cho giày chúng ta không phát sinh mùi hôi, mà còn giúp bảo vệ giày bền hơn. Điều thứ hai là chúng ta không nên bỏ với trong giày khi đi giày về, vì khi chúng ta để vớ như vậy sẽ khiến cho vi khuẩn phát triển thuận lợi, sinh ra mùi hôi.

Những điều chúng ta phải làm để ngăn chặn mùi hôi giày cũng như tủ giày là:

  • Khi đi mưa về giày bị ẩm ướt thì phải được lau khô, hong khô, hoặc nhét giấy báo hay túi than hoạt tính vào trong giày để hút ẩm ướt ra khỏi giày.
  • Nếu chúng ta có sử dụng lót giày hoặc vớ thì phải lấy chúng ra khỏi giày nhé, điều này rất cần thiết nhé. Nó giúp giày chúng ta mau chóng khô thoáng hơn.
  • Đối với tủ giày thì sao? Chúng ta dùng túi than hoạt tính lớn cho vào trong tủ giày. Than hoạt tính sẽ giúp hút ẩm, khử mùi tủ giày rất hiệu quả.

Túi than hoạt tính khử mùi hôi tủ giày

Túi than hoạt tính khử mùi hôi tủ giày

Thật đơn giản để xua tan đi mùi hôi tủ giày, giúp bạn thoải mái khi mở tủ giày trong mùa mưa này rồi nhé!

>> Túi than hoạt tính khử mùi COCO AC (Hộp 10 túi + tặng thêm 2 túi) chỉ 70K 

>>> Xem tất cả sản phẩm COCO AC

 

 


(*) Xem thêm

Bình luận
0989488253