Giải pháp khử mùi hôi túi xách và hút ẩm bảo quản túi xách cho các bạn kinh doanh túi xách da, ba lô da

07/12/2017 | 3534 |
0 Đánh giá
Giải pháp khử mùi hôi túi xách và hút ẩm bảo quản túi xách cho các bạn kinh doanh túi xách da, ba lô da, ... Và đây còn là giải pháp tạo điểm khác biệt để cạnh tranh với đối thủ - sản phẩm túi xách của bạn không mùi hôi từ da mà còn hút ẩm bảo quản sản phẩm.

Chào bạn!

COCO AC chúng tôi là nhà sản xuất túi than hoạt tính đầu tiên tại Việt Nam. Khi tôi viết tin này là lúc sản phẩm đang còn rất mới ở thị trường Việt Nam. Hiện tại thì đơn đặt hàng của chúng tôi chủ yếu là các doanh nghiệp sản xuất túi xách, ba lô, ... xuất đi nước ngoài. 

Hôn nay bạn đọc được tin này nếu bạn đang kinh doanh túi xách, ba lô thì hãy tận dụng lấy cơ hội để phát triển sản phẩm cạnh tranh với đối thủ chỉ bằng việc sử dụng túi than hoạt tính hút ẩm, khử mùi cho sản phẩm túi xách da bạn bán ra. Tôi tin chắc bạn sẽ tăng doanh số và lượng hàng bán ra từ việc khách hàng sử dụng và giới thiệu khách hàng mới cho bạn. 

Tại sao tôi nói vậy? Bởi lẻ lượng khách hàng tiêu dùng lẻ liên hệ với chúng tôi để mua túi than hoạt tính về khử mùi túi xách da, ba lô da, giày da rất nhiều kể từ khi chúng tôi bán lẻ ra thị trường.

Tại sao người tiêu dùng lại chọn túi than hoạt tính chứ không phải túi thơm hay túi hút ẩm? Người tiêu dùng rất thông minh bạn à, họ chọn sản phẩm an toàn cho sức khỏe chứ không chọn sản phẩm từ hóa chất mùi át mùi. Than hoạt tính hoàn toàn làm từ thiên nhiên được hoạt hóa ở 900 độ C bằng hơi nước tạo ra mao mạch bên trong rất lớn có khả năng hấp phụ các phân tử mùi và hút ẩm mốc rất hiệu quả. 

khử mùi túi xách da, ba lô da, giày da bằng túi than hoạt tính

Khử mùi túi xách da, ba lô da, giày da bằng túi than hoạt tính thân thiện môi trường, an toàn sức khỏe

Ở các nước tiên tiến thì việc sử dụng sản phẩm thân thiện môi trường an toàn sức khỏe thì bạn biết rồi đó, cho nên túi than hoạt tính được sử dụng rất nhiều trong bảo quản sản phẩm xuất ra nước ngoài (nhiều quốc gia đã cấm sử dụng túi hút ẩm hóa chất).

Chúng tôi sản xuất túi than hoạt tính với các định lượng như sau: 6 gram, 10 gr, 20 gr, 30 gram, 40 gram theo yêu cầu của quý khách hàng (theo đơn đặt hàng). 

Chúng tôi có bán lẻ túi than hoạt tính loại 6 gram, 20 gram hàng luôn có sẵn.

Chúng tôi có bán lẻ túi than hoạt tính loại 6 gram, 20 gram hàng luôn có sẵn.

Liên hệ: 0989 488 253 để nhận báo giá túi than hoạt tính sỉ nhé!

Bạn mua lẻ thì đặt hàng ngay click vào đây xem sản phẩm nhé! XEM NGAY

>>> Xem tất cả sản phẩm COCO AC

 

 


(*) Xem thêm

Bình luận
0989488253