Khử mùi hôi giày

Khử mùi hôi giày hiệu quả

Cung cấp những bí quyết, mẹo vặt trong việc khử mùi hôi gày, khử mùi hôi chân khi đi giày hiệu quả, cho bạn cảm giác thoải mái và luôn tự tin.

 • Giải pháp khử mùi hôi túi xách và hút ẩm bảo quản túi xách cho các bạn kinh doanh túi xách da, ba lô da

  07-12-2017 // 66 lượt xem

  Giải pháp khử mùi hôi túi xách và hút ẩm bảo quản túi xách cho các bạn kinh doanh túi xách da, ba lô da, ... Và đây còn là giải pháp tạo điểm khác biệt để cạnh tranh với đối thủ - sản phẩm túi xách của bạn không mùi hôi từ da mà còn hút ẩm bảo quản sản phẩm.

  Chi tiết →

 • Cách khử mùi hôi tủ giày hiệu quả trong mùa mưa

  04-10-2013 // 3,638 lượt xem

  Điều này chắc hẳn ai ai cũng biết, đó chính là do ẩm ướt tạo điều kiện cho ẩm mốc, vi khuẩn gây mùi phát triển. Vậy để giải quyết mùi hôi triệt để, thì chúng ta phải giải quyết tận nguốc gốc nhé.

  Chi tiết →

 • Khử mùi hôi giày thể thao

  10-01-2014 // 26,707 lượt xem

  Thay vì đi ra ngoài và mua mới, ta nên tận dụng lợi thế của một số phương pháp có thể làm cho đôi giày không còn mùi hôi nữa. Vận động viên và những người hoạt động thường xuyên với giày thể thao sẽ gặp vấn đề này nhiều hơn những người khác. Để tránh sự bối rối của việc có đôi giày thể thao bốc mùi trước hết chúng ta sẽ tìm hiểu một số nguyên nhân gây ra mùi hôi và sau đó là cách khắc phục:

  Chi tiết →

 • Mẹo khử mùi hôi giày da mới

  11-01-2014 // 23,069 lượt xem

  Giày da được khử mùi đúng cách sẽ giúp bạn khắc phục một số vấn đề nghiêm trọng. Các mùi hôi khó chịu phát ra từ đôi giày da mà bạn mới mua có thể rất khó khăn để bạn đối phó với chúng

  Chi tiết →

 • 5 cách đặc trị mùi hôi của túi xách

  27-03-2014 // 16,046 lượt xem

  Túi xách sau sử dụng một thời gian sẽ đều có mùi do nhiều nguyên nhân gây ra. Vậy bạn đã lau chùi sạch sẽ mà túi xách vẫn còn hôi, sau đây là một vài cách làm đươn giản có thể giúp bạn khử được mùi hôi của túi xách:

  Chi tiết →

Gọi ngay: 0989 488 253