Khử mùi nhà bếp

Than hoạt tính khử mùi nhà bếp

Chia sẻ các giải pháp khử mùi nhà bếp hiệu quả cho không gian bếp nhà bạn luôn sạch sẽ, thoáng mát.

 • Bí quyết vệ sinh máy hút mùi nhanh chóng

  26-06-2014 // 3,390 lượt xem

  Làm sạch các vết cáu dầu mỡ bám trên máy hút mùi của bạn 1 cách đơn giản và dễ dàng, sạch sẽ, sáng bóng đến bất ngờ!

  Chi tiết →

 • Cách vệ sinh máy hút khói khử mùi bếp

  04-10-2013 // 13,277 lượt xem

  Máy hút khử mùi bếp là dụng cụ khá quan trọng trong nhà bếp của chúng ta ngày nay, để chúng ta khử đi những mùi hôi của giàu mỡ sau mỗi lần chúng ta nấu nướng bữa ăn. Có rất nhiều loại máy hút khử mùi bếp có cấu tạo khác nhau, nhưng phổ biến hiện nay nhất vẫn là máy hút khói khử mùi bằng than hoạt tính. Sau đây là cách vệ sinh máy hút khói khử mùi bếp để máy hoạt động 1 cách hiệu quả nhất trong nhà bếp.

  Chi tiết →

 • Hướng dẫn thay than hoạt tính cho máy hút khói khử mùi nhà bếp

  06-10-2013 // 21,039 lượt xem

  Máy hút khói khử mùi bếp nhà bạn, sau khi sử dụng một thời gian bạn cảm thấy tại sao mà nó không còn hiệu quả nữa. Mùi hôi cứ vương vấn trong không gian bếp gây khó chịu. Lúc này thì bạn biết là do vỉ lọc than hoạt tính của máy đã hết khả năng khử mùi và cần được thay mới than hoạt tính. Vậy là sao để thay mới than hoạt tính trong vỉ lọc máy hút khử mùi khói bếp đây? Thật đơn giản chúng ta chỉ cần thực hiện 2 bước sau:

  Chi tiết →

 • Kinh nghiệm sử dụng máy hút khói khử mùi nhà bếp

  08-10-2013 // 5,180 lượt xem

  Kinh nghiện sử dụng máy hút khói khử mùi nhà bếp đôi khi rất đơn giản, nhưng vì chúng ta không quan tâm, không chú ý cho nên dẫn đến những điều bất lợi cho chúng ta.

  Chi tiết →

 • Tại sao than hoạt tính có thể hút khử mùi khói bếp?

  11-10-2013 // 4,636 lượt xem

  Ngày xưa con người chúng ta đã biết ứng dụng than củi trong khử mùi, như: khử mùi cơm khê, khử mùi ẩm mốc, đổ than củi xuống giếng để lọc nước giếng,... Đó là bước khởi đầu để sau này con người nghiên cứu phát triển ra than hoạt tính với công dụng khử mùi cao hơn hàng ngàn lần so với than củi. Vậy tại sao than hoạt tính lại hút khử mùi hiệu quả như vậy?

  Chi tiết →

 • Kinh nghiệm sử dụng máy hút khử mùi bếp hiệu quả nhất

  14-10-2013 // 8,161 lượt xem

  Máy hút khử mùi nhà bếp là một sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay, vì máy hút khử mùi nhà bếp đã trở nên quá phổ thông, hầu như là nhà nhà điều có, do máy hút khử mùi bếp sẽ khử đi những mùi hôi do dầu mỡ tụ lại cho chúng ta 1 nhà bếp không có mùi hôi, vậy nó là 1 sản phẩm không thể thiếu ở nhà bếp chúng ta. Vậy làm sao để sử dụng máy hút khử mùi bếp hiệu quả nhất?

  Chi tiết →

 • Hướng dẫn lựa chọn máy hút khói khử mùi cho không gian bếp chật

  17-10-2013 // 3,522 lượt xem

  Máy hút khói khử mùi nhà bếp có rất nhiều loại. Mỗi loại có những đặc trưng riêng phù hợp với từng kiểu căn bếp khác nhau. Vậy làm sao để lựa chọn máy hút khói khử mùi cho không gian bếp chật?

  Chi tiết →

 • Sử dụng máy hút khử mùi khói bếp hiệu quả và an toàn

  09-11-2013 // 4,139 lượt xem

  Không gian bếp chật hẹp của những căn hộ chung cư hoặc nhà cao tầng khép kín khó tránh khỏi các mùi khói từ việc nấu nướng. Điều này không chỉ gây khó chịu cho chủ nhân ngôi nhà mà còn ảnh hưởng rất nhiều tới môi trường xung quanh.

  Chi tiết →

 • Than hoạt tính chuyên dùng cho máy hút khói khử mùi bếp

  08-12-2013 // 7,209 lượt xem

  Trong hầu hết tất cả các loại máy hút khói đều có tính năng khử mùi bằng than hoạt tính, giúp khử sạch mùi ám khói trong căn bếp nhà bạn.

  Chi tiết →

 • 7 mẹo khử mùi hôi nhà bếp

  05-01-2014 // 6,238 lượt xem

  Chào mừng bạn đến với một cách hoàn toàn mới và tự nhiên để giữ cho khu vực nấu ăn của bạn luôn sạch sẽ và không ảnh hưởng tới sức khỏe.

  Chi tiết →

 • Khử mùi tanh của cá trong nhà bếp

  06-01-2014 // 7,049 lượt xem

  Sau khi cá được chế biến xong thường tích tụ mùi tanh trong bếp rất khó chịu. Vậy làm thế nào để loại bỏ mùi tanh của chúng đây ?

  Chi tiết →

 • Mẹo khử mùi thức ăn trong nhà bếp

  08-01-2014 // 5,853 lượt xem

  Một số món ăn, dù ngon, có thể để lại mùi khó chịu xuyên suốt trong nhà bếp của bạn.Hãy thử những phương pháp đơn giản để loại bỏ mùi thức ăn từ củ hành tây, cá, tỏi, bắp cải, và các loại thực phẩm khác.

  Chi tiết →

 • Khử mùi bằng than hoạt tính

  23-01-2014 // 6,492 lượt xem

  Hằng ngày chúng ta quá bận rộn nên không có nhiều thời gian để dọn dẹp và chăm sóc nhà cửa, vì vậy mà có rất nhiều mùi khó chịu. Nhưng với than hoạt tính, bạn sẽ an tâm vì hiệu quả tuyệt vời mà nó mang lại.

  Chi tiết →

 • Vệ sinh máy hút mùi bếp đúng cách và an toàn.

  09-02-2014 // 4,023 lượt xem

  Hướng dẫn vệ sinh máy hút mùi bếp đúng cách, an toàn và dễ dàng cho chị em phụ nữ.

  Chi tiết →

 • Những phương pháp khử mùi phòng đơn giản và hiệu quả nhất

  25-03-2014 // 3,790 lượt xem

  Ngôi nhà chính là không gian sinh hoạt chung của cả gia đình nhưng khi sống được một thời gian thì trong nhà lại xuất hiện nhiều mùi hôi khó chịu trong các căn phòng. Vậy làm sao để khử mùi hôi phòng hiệu quả.

  Chi tiết →

 • 6 cách đơn giản và hiệu quả giúp khử mùi cho tủ lạnh nhà bạn

  26-03-2014 // 2,402 lượt xem

  Nếu chẳng may tủ lạnh có mùi nó sẽ khiến cho thực phẩm mà bạn cất trữ trong tủ lạnh sẽ chẳng còn thơm ngon nữa. Sau đây là các cách khử mùi tủ lạnh đơn giản và hiệu quả mà bạn không cần phải mất nhiều thời gian:

  Chi tiết →

 • Làm sao để khử mùi hôi tủ lạnh nhà bếp hiệu quả

  22-04-2014 // 3,750 lượt xem

  Tủ lạnh là nơi chứa đựng rât nhiều thức ăn. Mỗi loại thực phẩm lại có mùi khác nhau, chính vì thế tủ lanh thường hay nặng mùi. Mùi thịt cá, mùi tanh, mùi mít, mùi sầu riêng, lẫn lộn vào nhau thì bạn thấy sao? Làm sao để khử mùi hôi tủ lạnh hiệu quả?

  Chi tiết →

Gọi ngay: 0989 488 253