Hướng dẫn lựa chọn máy hút khói khử mùi cho không gian bếp chật

17/10/2013 | 4551 |
0 Đánh giá
Máy hút khói khử mùi nhà bếp có rất nhiều loại. Mỗi loại có những đặc trưng riêng phù hợp với từng kiểu căn bếp khác nhau. Vậy làm sao để lựa chọn máy hút khói khử mùi cho không gian bếp chật?

Lựa chọn máy hút khói khử mùi cho không gian bếp chật:
Với không gian bếp chật bạn có thể lựa chọn máy hút khói khử mùi bếp cổ điển. Loại này thông thường có kích thước 70 -90 cm đặt vừa với các tủ bếp thông dụng, rất gọn gang và tiện lợi cho căn bếp nhỏ xinh của bạn.

Lựa chọn máy hút khói khử mùi cổ điển cho bếp chật

Lựa chọn máy hút khói khử mùi cổ điển cho bếp chật

Với những không gian bếp hiện đại, rộng lớn bạn có thể lựa chọn máy hút khói khử mùi bếp kiến trúc Châu Âu. Loại này giúp cho căn bếp nhà bạn trông sang trọng. Với loại máy hút khói khử mùi công suất lớn này giúp cho căn bếp rộng lớn nhà bạn sẽ không còn vương vấn mùi khi nấu ăn nữa.

Máy hút khói khử mùi kiểu Châu Âu

Máy hút khói khử mùi kiểu Châu Âu

Bên cạnh đó khi lựa chọn máy hút khói khử mùi nhà bếp bạn cũng cần lưu ý đến giải pháp khử mùi của máy. Trên thị trường hiện nay có 2 dạng: dạng 1 hút xả trực tiếp ra ngoài trời, loại này thì nhà bạn phải có không gian lấp đặt đường ống xả ra ngoài trời. Đối với không gian bếp chật và những không gian bếp chung cư, căn hộ không thể xả ra ngoài trời được thì dạng 2 là lựa chọn tốt nhất cho bếp nhà bạn. Dạng 2 là loại máy hút khử mùi bằng than hoạt tính. Loại này bên trong có vỉ lọc than hoạt tính giúp hút khử mùi, lọc sạch không khí bên trong gian bếp nhà bạn.

Lựa chọn máy hút khói khử mùi than hoạt tính cho bếp chật

Lựa chọn máy hút khói khử mùi than hoạt tính cho bếp chật

Vậy than hoạt tính khử mùi như thế nào? Mời bạn xem tiếp bài viết: “Tại sao than hoạt tính có thể hút khử mùi khói bếp?

  >> XEM THÊM <<

www.ThanHoatTinhKhuMui.net

>>> Xem tất cả sản phẩm COCO AC

 

 


(*) Xem thêm

Bình luận
0989488253