Kinh nghiệm sử dụng máy hút khói khử mùi nhà bếp

08/10/2013 | 7772 |
0 Đánh giá
Kinh nghiện sử dụng máy hút khói khử mùi nhà bếp đôi khi rất đơn giản, nhưng vì chúng ta không quan tâm, không chú ý cho nên dẫn đến những điều bất lợi cho chúng ta.

Kinh nghiệm sử dụng máy hút khói khử mùi nhà bếp

Vệ sinh máy hút khói khử mùi nhà bếp

Vệ sinh máy hút khói khử mùi nhà bếp

 Đây là một kinh nghiệm khi chị tôi dọn đến 1 căn hộ chung cư sống, trong căn hộ có sử dụng máy hút khói khử mùi nhà bếp. Chị là người phụ nữ nội trợ, bếp núc là công việc thường ngày của chị. Mỗi lần nấu ăn chị đều bật máy hút khử mùi khói bếp, mà chị nói sao vẫn cứ thấy mùi vương vấn mãi trong phòng. Chị  nghĩ chắc là cái máy này có vấn đề, nhưng mà nó vẫn chạy mà? Chị đem thắc mắc đó hỏi nhiều người và lên mạng tìm hiểu và chị  biết được bên trong máy hút khử mùi có 2 vỉ lọc than hoạt tính dùng để khử mùi phải thay định kỳ 6-12 tháng. Là phụ nữ nhưng chị rất là tháo vát chị lập tức mày mò tháo ngay 2 vỉ lọc than hoạt tính ra xem. Nhưng khi mở ra thì chị thật là bất ngờ vì 2 vỉ lọc than hoạt tính còn bọc y nguyên trong lớp ny lon. Hihi. Như vậy thì làm sao mà khử được mùi, mà còn gây tiếng ồn nữa chứ. Đây là 1 điều chúng ta cũng cần lưu ý là sau khi lắp đặt máy hút khói khử mùi bếp xong, trước khi sử dụng chúng ta phải kiểm tra xem bên trong đã mở bao ni lon của vỉ lọc than hoạt tính hay chưa. Và điều thứ 2 là chúng ta cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và xem thử cửa van quạt hút đã mở hay chưa.

Vỉ lọc than hoạt tính trong máy hút khói khử mùi nhà bếp

Vỉ lọc than hoạt tính trong máy hút khói khử mùi nhà bếp

 

Trong quá trình sử dụng chúng ta cần lưu ý bật máy hút khói khử mùi bếp khi nấu nướng và nên để máy hút hoạt động thêm 5 phút nữa khi bạn nấu ăn xong. Việc này sẽ giúp cho mùi hôi đảm bào không còn lẩn quẩn quanh nhà bếp chúng ta nữa.

Trên đây là những kinh nghiệm sử dụng máy hút khói khử mùi nhà bếp nho nhỏ giúp chị em phụ nữ chúng ta ngày càng yêu căn bếp nhà mình cùng với gia đình ăn những món ăn ngon trong căn bếp thoáng mát sạch sẽ với những kinh nghiệm nhà bếp tuyệt vời của các chị em nhé!

==> Dịch vụ Thay than hoạt tính máy hut mùi bếp gia đình <==

www.ThanHoatTinhKhuMui.net

>>> Xem tất cả sản phẩm COCO AC

 

 


(*) Xem thêm

Bình luận
0989488253